THIẾT BỊ SỰ KIỆN  THIẾT BỊ MÁY LÀM MÁT  Thuê Điều Hòa Máy Lạnh

Cho Thuê Điều Hòa Máy Lạnh Tủ Đứng Phục Vụ Sự Kiện Văn Phòng Doanh Nghiệp

Bạn đang cần tổ chức các sự kiện của công ty, đám cưới… hoặc thay thế thiết bị làm mát tạm thời vào đợt năng nóng? Và bạn không biết phải làm sao để xua tan cái oi nóng của ngày hè để giúp cho sự kiện diễn ra thành công nhất? Nhiều người từ những nỗi băn khoăn đó đã đi tìm và lựa chọn thuê điều hòa máy lạnh tủ đứng. Thế nhưng, ít ai có đầy đủ kinh nghiệm để thuê điều hòa máy lạnh tủ đứng uy tín mà giá rẻ. Đừng lo lắng mà hãy tham khảo ngay thông tin bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.
Liên Hệ Tư Vấn : 0978.749.616  . hotline 2 : 0888.788.616
thuê điều hòa sự kiện
Hình ảnh các loại điều hòa cho thuê của King Media

1. LỢI ÍCH CỦA VIỆC THUÊ DIỀU HÒA TỦ ĐỨNG

1. Lợi ích trong môi trường làm việc

Được làm việc trong môi trường mát mẻ, dễ chịu là điều mà ai cũng mong muốn. Cuộc sống ngày càng hiện đại thì cơ sở vật chất cũng hiện đại và giúp ích rất nhiều cho con người. Các nghiên cứu chỉ ra rằng trong điều kiện thoải mái thì năng lực làm việc của con người tăng lên. Vì vậy, trong môi trường nắng nóng như hiện nay thì việc thuê điều hòa máy lạnh tủ đứng làm mát là điều vô cùng cần thiết. Nhất là những nơi đông đúc người như các sự kiện, event của công ty, đám cưới… Khi được làm việc hay hoạt động trong môi trường mát mẻ, dễ chịu thì chắc chắn mọi người sẽ vui vẻ và làm việc hiệu quả

2. Lợi ích cho khách mời và sự kiện

Những chiếc máy lạnh luôn đem lại nhiều tiện ích. Không chỉ là sự sang trọng dành cho bữa tiệc mà còn đảm bảo tiết kiệm điện hơn cả. So với những chiếc điều hòa thông thường thì việc thuê một chiếc điều hòa tủ đứng sẽ tiết kiệm điện năng hơn nhiều. Thuê những món hàng mới, máy làm mát đảm bảo còn mới vận hành trơn tru dễ dàng điều khiển. Có như vậy máy mới có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi bữa tiệc diễn ra được.
cho thuê điều hòa hà nội
Hình ảnh điều hòa 48,000 BTU của King Media
cho thuê cục nóng điều hòa
Hình ảnh cục nóng điều hòa được lắp đặt chuyên nghiệp

3. Làm mát nhanh chóng

Một lợi ích nữa mà điều hòa máy lạnh tủ đứng đem lại đó chính là khả năng làm mát nhanh. Không gian hội trường, sự kiện rất rộng do vậy đòi hỏi quạt phải có khả năng làm mát nhanh chóng. Những chiếc máy lạnh tủ đứng sẽ cho ra công suất làm mát nhanh nhất, hiệu quả nhất. Giảm thiểu khả năng tiếng ồn của dòng máy lạnh này cũng thật sự tốt.

4. Tiện ích khi sử dụng

Máy vận hành nhẹ nhàng không chiếm nhiều diện tích, hàng chuẩn chất lượng cũng sẽ khiến bạn cảm thấy yên tâm. Và hơn hết, máy lạnh làm mát đặc biệt khiến cho sức khỏe người dùng thêm khỏe hơn, thoải mái thư thái hơn rất nhiều. Máy lạnh tủ đứng tích hợp khả năng điều khiển tốt nên rất được nhiều người lựa chọn. Máy giúp tiết kiệm điện không hề nặng điện như những dòng sản phẩm làm mát khác.
Tiết kiệm chi phí vô cùng hiệu quả với máy lạnh tủ đứng. Đối với các doanh nghiệp hay những nơi muốn tổ chức sự kiện giảm thiếu chi phí thì bạn nên thuê điều hòa máy lạnh tủ đứng. Bởi đây là biện pháp hữu ích giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo chất lượng mát tốt nhất. Việc đi thuê nhiều máy lạnh cùng lúc sẽ tiết kiệm hơn là bạn mua một chiếc máy mới đắt đỏ mà không đủ chi phí để mua nhiều.
Thuê điều hòa trong nhà
Caption
cho thuê điều hòa hiệu quả
Hình ảnh cung cấp điều hòa cho thuê của King Media

CHO THUÊ ĐIỀU HÒA TẠI HÀ NỘI CẦN ĐÁP ỨNG TIÊU CHÍ

1. Cho thuê điều hòa chất lượng

Nhiều người vẫn thường nghĩ rằng, đi thuê thì sẽ không chất lượng. Bởi đồ thuê thì sao mà đảm bảo được? Tuy nhiên quan niệm này không thật sự đúng lắm. Bởi những chiếc máy dùng cho thuê sẽ được bảo trì, bảo dưỡng tốt nhất giúp cho buổi sự kiện, tiệc tùng diễn ra thành công nhất. Tuy nhiên, cũng đúng bởi nếu bạn tìm đến những nơi thuê không đảm bảo chạy theo kinh doanh lợi nhuận thì máy lạnh sẽ hỏng hóc, không đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, khi bạn làm việc với những nơi uy tín bạn sẽ cảm thấy yên tâm giao trách nhiệm cho họ và khiến buổi event không bị gián đoạn.
Nếu bạn ở tại Hà Nội bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được những nơi thuê tốt.
Bởi Hà Nội có rất nhiều sự kiện diễn ra thì những cơ sở cho thuê cũng mọc lên rất nhiều. Tìm kiếm những nơi cho thuê điều hòa máy lạnh tủ đứng có nhiều tiêu chí khác nhau. Tìm những nơi cho thuê máy đang còn mới và vận hành tốt nhất. Những cam kết trong hợp đồng rất quan trọng và bạn nên lựa chọn thật sự phù hợp.

 

2. Kinh nghiệm phục vụ chuyên nghiệp

Tiêu chí về kinh nghiệm cho thuê. Máy lạnh tủ đứng cần phải tìm đến những địa chỉ cho thuê lâu năm. Bởi những nơi cho thuê lâu năm thì mới có thể đứng vững được trên thị trường như vậy. Những nơi cho thuê máy lạnh tủ đứng đảm bảo chất lượng đúng như hợp đồng đã nếu. Không những thế, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về đơn vị chuyên cho thuê điều hòa máy lạnh tủ đứng để lựa chọn chính xác.
cho thuê điều hòa chất lượng
Hình ảnh Kỹ thuật viên King Media setup điều hòa chuyên nghiệp
lắp đặt điều hòa
Hình ảnh King Media lắp đặt hệ thông điều hòa sự kiện

3. Giá thành cạnh tranh tại hà nội

Một điều mà bạn cũng cần phải lưu ý đó chính là vẫn đề về giá cả. Như chúng ta đã biết, giá thành luôn là yếu tố hàng đầu quyết định đến việc thuê hay mua bất kỳ thứ gì. Thế nhưng, bạn cũng nên chú ý lựa chọn những nơi cho thuê có giá không được thấp quá mà cũng không được cao quá. Bởi lẽ, khi thấp quá thì chất lượng cũng sẽ không đảm bảo còn khi cao quá thì mua phải hàng đắt. So sánh các mức giá khác nhau trên thị trường để lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp hơn cả.

4. Số lượng lớn đáp ứng mọi nhu cầu

Vấn đề về khả năng cung cấp máy lạnh tủ đứng của đơn vị đó với số lượng cho buổi sự kiện phải đầy đủ. Rất nhiều nơi cho thuê điều hòa không đủ số lượng nhưng không muốn mất khách đã thuê ở những nơi khác để làm hợp đồng. Tuy nhiên, trường hợp này sẽ khiến cho khách hàng bị tăng giá thành lên. Do đó, chúng ta cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn những đơn vị cung cấp có số lượng lớn. Và hơn hết khả năng đúng deadline giao cho khách cũng không được chậm trễ.
 

thuê điều hòa sự kiện
Hình ảnh điều hòa King Media máy mới chất lượng tốt nhất
vận chuyển điều hòa
Hình ảnh Vận chuyển điều hòa 24,000 và 48,000 BTU

 

3. BÁO GIÁ CHO THUÊ ĐIỀU HÒA VÀ QUẠT ĐIỀU HÒA HƠI NƯỚC

1. Bảng Báo Gía Thuê Điều Hòa Cây Tại Hà Nội :

Công ty King Media trân trọng gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá thuê điều hòa như sau những sản phẩm sau:
Điều Hòa Số Lượng  Giá Thuê/ 1 Chiếc 
Quạt Điều Hòa GL, DaiKin, Panasonic 1 Chiếc  3,500,000 VND
Quạt Điều Hòa GL, DaiKin, Panasonic Từ 2 - 3 Chiếc 3,000,000 VNĐ
Quạt Điều Hòa GL, DaiKin, Panasonic Từ 4 - 10 chiếc 2,500,000 VNĐ
Báo giá trên đã bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt
Sử dụng qua 2 ngày giảm giá phù hợp với thời gian sử dụng của khách hàng, quý khách có thể liên hệ tư vấn giá thuê và thời gian thuê để được tư vấn sử dụng với hỗ trợ tốt nhất của chúng tôi

Liên Hệ Tư Vấn : 0978749616  -  0888 788 616
Ngoài ra King Media Đơn vị cung cấp cho thuê quạt điều hòa hơi nước số lượng lớn đa dạng cho từng không gian phục vụ giải pháp làm mát cho khách hàng tốt nhất
2. Bảng báo giá thuê quạt điều hòa hơi nước tại Hà Nội
Công ty King Media trân trọng gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá thuê quạt điều hòa như sau những sản phẩm sau:
Điều Hòa Số Lượng  Giá Thuê/ 1 Chiếc 
Quạt Điều Hòa Hơi Nước Sanly, Daikio... Từ 2 -3 chiếc 400,000 VND
Quạt Điều Hòa Hơi Nước Sanly, Daikio... Từ 4 -10 chiếc 350,000 VNĐ
Quạt Điều Hòa Hơi Nước Sanly, Daikio... Từ 10 - 50 chiếc 300,000 VNĐ
Báo giá trên đã bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt
Sử dụng qua 2 ngày giảm giá còn 200k/1 chiếc phù hợp với thời gian sử dụng của khách hàng, quý khách có thể liên hệ tư vấn giá thuê và thời gian thuê để được tư vấn sử dụng với hỗ trợ tốt nhất của chúng tôi

Quý Khách có thể tham khảo đơn vị uy tín : cho thuê quạt điều hòa hơi nước tại hà nội

Liên Hệ Tư Vấn : 0978749616  -  0888 788 616

 

2. Công xuất diện tích sử dụng :

Điều hòa 24,000 BTU ( công xuất 2400 W )
kích thước : cao 1,9m x ngang 50cm x 30 cm
sử dụng cho diện tích từ 30m2 - 40 m2
Điều hòa 36,000 BTU đến 48,000 BTU ( Công xuất 3000W - 5000W ) 
kích thước : cao 2,2m x 55cm x 30cm 
sử dụng cho diện tích từ 40 m2 - 55 m2
Khách hàng có thể lựa chọn tùy vào không gian sử dung và công xuất điện trong gia đình để lựa chọn phù hợp nhất 

4. THAM KHẢO NHỮNG NƠI ĐÃ TỔ CHỨC THUÊ ĐIỀU HÒA CỦA KING MEDIA

1.Lý do chọn thuê điều hòa của King Media

Không ít người vẫn giữ cho mình câu hỏi: Làm thế nào để sự kiện ra thuận lợi? Và làm thế nào để không gian tổ chức tiệc không bị bí bách? Đây hẳn là điều mà nhiều doanh nghiệp, công ty rất băn khoăn. Thuê một chiếc điều hòa máy lạnh tủ đứng sẽ tốt hơn rất nhiều cho bạn. Bạn chỉ cần liên hệ tư vấn là có thể khiến không gian trở nên thoải mái. Đây được xem là đầu tư thông minh. Vừa có thể tiết kiệm chi phí lại vừa có thể tiết kiệm không gian một cách phù hợp nhất.
Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng máy lạnh tủ đứng thì bạn cần tham khảo nhiều nơi cho thuê. Bởi không phải đơn vị nào cũng cho thuê điều hòa máy lạnh tủ đứng chuyên về sự kiện. Bởi những không gian về sự kiện là không gian lớn. Từ đó giúp các doanh nghiệp gắn kết nhân viên với nhau hơn nữa.

 

Cho thuê quạt điều hòa hơi nước và điều hóa máy lanh của King Media
Cho thuê quạt điều hòa tại hà nội
Hình ảnh King Media cung cấp quạt điều hòa hơi nước tại hà nội

2. Tư vấn sử dụng hợp lý

Sự kiện sẽ có nhiều người tham gia và sẽ đông đúc trong không gian phòng. Do đó, nhằm giúp lưu thông không khí thì bạn cần đến một chiếc điều hòa. Không gian phòng sẽ trở nên dễ chịu và mát mẻ hơn bao giờ hết. Chiếc máy lạnh tủ đứng nằm trong một góc của căn phòng cũng sẽ trông lịch sự và sang trọng nữa.
Những nơi tổ chức sự kiện sẽ luôn chú trọng đến hình thức và cả chất lượng. Tìm và tham khảo những nơi thuê luôn máy lạnh tủ đứng vừa sang lại vừa tiết kiệm chi phí rất nhiều cho người dùng. Với thời đại 4.0 như hiện nay thì việc tìm kiếm những nơi làm sự kiện tốt và chất lượng là điều rất dễ dàng. Hơn nữa, khi bạn lựa chọn bạn cũng nên phán đoán thông qua những khách hàng trước đã làm sự kiện rồi để tránh rủi ro.

5. THUÊ MÁY LẠNH ĐIỀU HÒA TỦ ĐỨNG CỦA KING MEDIA

1. Đơn vị uy tín khi lựa chọn

Sự kiện hay ngày làm việc được diễn ra tại công ty bạn đang loay hoay và chưa biết phải thuê máy lạnh tủ đứng ở đâu cho rẻ. Không những thế, hàng nghìn ý tưởng kế hoạch tổ chứ tiệc diễn ra bận rộn. Liệu bạn cũng không thể nào nghĩ ra được tiết kiệm chi phí như thế nào cho thật hợp lý? Thuê mộ chiếc máy lạnh tủ đứng luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Với nhiều ưu điểm và tính năng tốt dòng sản phẩm máy điều hòa tủ đứng này rất thích hợp cho không gian tiệc tùng. Hơn nữa, bạn chỉ cần lựa chọn đơn vị thuê để có thể tối ưu chi phí và đảm bảo chất lượng nhất.
Như chúng ta đã biết, tiệc cuối năm không chỉ có mình nhân viên tham dự mà còn có cả đối tác, khách hàng của công ty nữa. Do vậy, khi làm tổ chức bạn cần phải đảm bảo sự thoải cho không gian nhưng vẫn phải thật sang trọng. Công việc thuê điều hòa máy lạnh tủ đứng dành cho không gian tiệc cuối năm cũng đủ sang trọng, hiện đại. Chiếc máy lạnh vừa khiến không gian trở nên thoải mái lại cũng giúp người nhìn cảm nhận sự mát mẻ hơn cả.

 

cho thuê quạt điều hòa các loại
King Media cung cấp điều hòa máy lạnh và quạt điều hòa hơi nước

2. Giải pháp tối ưu hiệu quả

Một không gian tiệc sẽ không bị bí bách hay ồn ào từ máy phát ra. Mà thay vào đó là sự yên tĩnh, thư thái khiến người trong bữa tiệc cảm thấy an toàn và yên tâm. Đó chính là những mục tiêu mà bạn cần đặt ra để lựa chọn được nơi cho thuê hợp lý. Một bản hợp đồng thuê với tất tần tật những gì mà bạn muốn khiến không gian bữa tiệc thật nhộn nhịp, dễ chịu và vô cùng tiện ích.
Lắp đặt máy điều hòa tủ đứng này cũng phải thật sự an toàn, nhanh chóng. Hàng nghìn những lợi ích mà dòng máy lạnh tủ đứng này đem lại đã khiến bạn thay đổi cách nhìn cho một bữa tiệc. Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm thuê chính hãng, mới nhất hiện nay. Nhất là những dòng sản phẩm điện tử điện lạnh như máy làm mát không gian này.Tiệc cuối năm là bữa tiệc vô cùng quan trọng của mỗi doanh nghiệp, công ty nên bạn cần phải đảm bảo giá trị mà bữa tiệc đem lại.
Trên đây là những kinh nghiệm về việc thuê điều hòa máy lạnh tủ đứng uy tín. Nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Hy vọng sẽ giúp bạn có thể thuê được chiếc điều hòa tốt nhất, uy tín nhất.

Cho thuê điều hòa trong nhà tại hà nội
Hình ảnh điều hòa được vận chuyển và lắp đặt
cho thuê cục nóng điều hòa
King Media cung cấp thiết bị tốt nhất đến khách hàng


 

LIÊN HỆ TƯ VẤN :

Mọi chi tiết giải đáp của khách hàng liên hệ tư vấn và khảo sát địa điểm sử dụng của bạn để được đảm bảo dịch vụ hỗ trợ tốt nhất

Tổ Chức Sự Kiện - Thiết Bị Sự Kiện   
Hỗ Trợ Tư Vấn -  Giải Pháp  - Dịch Vụ - Ý Tưởng - Sáng Tạo
Host Line 1 : Mr Khiết  0978749616 - 0888 788 616
Tư vấn âm thanh - ánh sáng – Máy Làm Mát – Tổ Chức Sự Kiện

Host Line 2 : Ms Thu  0975926951
Tư vấn sân khấu – bàn ghế sự kiện – thiết bị sự kiện – Nhân Sự


CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG KING MEDIA
 

  • Văn Phòng : Số 43 Liền Kề 8, Yên Xá, Tân Triều, Quận Thanh Trì, TP Hà Nội
  • Kho 1: Số Nhà 26A, Ngõ 18 Định Công Thượng, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
  • Kho 2: Số 67 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội
  • Kho 3: Số 240 Âu Cơ , Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội
  • Kho 4: Số 1 Tăng Bạt Hổ, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Tổ Chức Sự Kiện 
Kinh Nghiệm – Sáng Tạo – Chuyên Nghiệp – Xây Dựng Ý Tưởng – Truyền Thông
Thiết Bị Sự Kiện
Âm Thanh – Ánh Sáng - Màn Hình LED  - Sân Khấu - Bàn Ghế - Backdrop – Ô dù – Khung Rạp – Máy Làm Mát
“Mang Đến Dịch Vụ Tốt Nhất Cho Khách Hàng Bằng Tận Tâm Của King Media”

Bài viết khác

CHO THUÊ QUẠT ĐIỀU HOÀ HƠI NƯỚC

CHO THUÊ QUẠT ĐIỀU HOÀ HƠI NƯỚC

Cho Thuê Quạt Điều Hòa Hơi Nước Chỉ 30 Phút Miễn Phí Vận Chuyển, Thủ Tục Nhanh Chóng King Media 
Thuê Điều Hòa Máy Lạnh

Thuê Điều Hòa Máy Lạnh

Cho thuê điều hòa tủ đứng chất lượng tại hà nội tư vấn các loại điều hòa phù hợp cho không gian, hỗ trợ kỹ thuật viên khảo sát báo giá tốt nhất, thủ tục đơn giản hỗ trợ setup vận hành trước ngày sử dụng, phục vụ tận tậm và tốt nhất cho khách hàng  
CHO THUÊ QUẠT CÔNG NGHIỆP

CHO THUÊ QUẠT CÔNG NGHIỆP

Cho thuê quạt công nghiệp King Media cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp phục vụ nhiệt tình với tất cả khách hàng có mặt 30 phút khi khách hàng có nhu cầu đơn vị uy tín khi đ
Cho thuê cây sưởi đèn sưởi

Cho thuê cây sưởi đèn sưởi

THUÊ CÂY SƯỞI DI ĐỘNG Ở ĐÂU GIÁ RẺ UY TÍN HÀNG ĐẦU HIỆN NAY
Hotline: 0978749616
Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin