ÂM THANH - ÁNH SÁNG

Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Sự Kiện King Media Cơ Bản Và Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Trong các sự kiện, buổi trình diễn hay chương trình truyền hình, show thực tế, âm thanh ánh sáng là hai thành phần không thể thiếu sót. Tuy nhiên để có được chương trình hoàn hảo thì đòi hỏi đơn vị cho thuê dịch vụ này phải thật chuyên nghiệp, uy tín. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng ưng ý thì cũng đừng lo lắng. Hãy để King Media đồng hành cùng bạn tạo nên những buổi tiệc vẹn tròn nhất !
 

1. GIỚI THIỆU VỀ CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG KING MEDIA

King Media tự hào là một trong những đơn vị danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hà Nội. Dịch vụ chi tiết của chúng tôi bao gồm:
Cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu/ Đám Cưới/ Sự kiện/ Event/ Biểu Diễn/ Khai Trương/Trường học/ Ngoài Trời/ Hội Trường/ Nhà Hàng/ Khách Sạn/ Bất Động Sản ...
Cho thuê âm thanh ánh sáng
King Media cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Hà Nội
Trong suốt thời gian qua, King Media đã đảm nhận vai trò tổ chức, cho thuê âm thanh ánh sáng tại hàng ngàn buổi diễn, sự kiện, hội thảo quy mô lớn nhỏ tới từ nhiều doanh nghiệp, đơn vị khác nhau.
Luôn lấy lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, chúng tôi chú trọng đầu tư dịch vụ trọn gói, ưu Việt. Đặc biệt đội ngũ chăm sóc khách hàng làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng. Từ đây đưa ra những tư vấn chi tiết, phù hợp nhất với mong muốn của quý khách. 

2. UY TÍN TRONG LĨNH VỰC THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG

Tại King Media, chúng tôi lấy chữ ‘Tín” làm nòng cốt xây dựng hình ảnh thương hiệu và là sức mạnh cạnh tranh. Mọi giao dịch, hợp đồng ký kết giữa King Media với khách hàng đều được thực hiện chuyên nghiệp, đúng giờ theo như thỏa thuận giữa hai bên. 
Cho thuê âm thanh ánh sáng tại hà nội
Hình ảnh demo tại cơ sở cho thuê âm thanh ánh sáng của King Media
Năng lực và độ uy tín của chúng tôi được chứng minh qua hàng trăm hợp đồng dịch vụ mỗi năm. Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi cao nhất cho quý khách. Tới với dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng Hà Nội - King Media, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ.
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, cho tới thời điểm hiện tại, King Media đã nhận được sự tin tưởng, yêu mến của rất nhiều khách hàng. Chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược của rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị, trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

3. BÁO GIÁ CHI TIẾT CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG SỰ KIỆN

Báo giá hệ thống loa cơ bản và chuyên nghiệp :

Hệ thống loa King Media sản phẩm được nhập khẩu chính hãng 100% từ các thương hiệu lớn ENEWAVE/ RCF/ MARTIN / STAR SOUND với chất lượng cao đã được sử dụng hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ trên toàn quốc.
King media đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm đã nghiên cứu sản phẩm tốt nhất tới khách hàng, là đơn duy nhất tại hà nội cung cấp cho thuê âm thanh dòng loa Enewave xuất xứ tại Mỹ đáp ứng được sự chuyên nghiệp tới khách hàng.
Dưới đây là bảng báo giá hệ thống âm thanh ánh sáng của King Media đã được nghiên cứu và lựa chọn đưa ra giải pháp tốt nhất tới với khách hàng :
HỆ THỐNG ÂM THANH HÃNG LOA TỔNG TIỀN
Hệ thống âm thanh số 1 : Chọn gói sử dụng 30 - 50 khách
Bao gồm 2 Loa Full / 2 Miccro / Bàn Mixer / Công Xuất
( Đầy đủ dây jack phụ kiện theo yêu cầu )
Hãng loa tùy thuộc vào chất lượng trương trình của khách hàng
RCF/ MARTIN 1,000,000
ENEWAVE 1,500,000
Hệ thống âm thanh 2 : Chọn gói sử dụng ( 50 - 100 khách )
Bao gồm 2 Loa Full / 2 Loa Subass / 4 - 6 Micro / Bàn Mixer / Công Xuất / Thiết bị xử lý âm thanh / Kỹ thuật viên chỉnh âm thanh
( Đầy đủ dây jack phụ kiện theo yêu cầu )
Gói âm thanh số 2 được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng nhiều có thêm 2 loa Subass đầy đủ giải tần âm thanh.
Hãng loa tùy thuộc vào chất lượng trương trình của khách hàng
RCF/ MARTIN 1,800,000
ENEWAVE 3.000.000
Hệ thống âm thanh 3 : tiêu chuẩn phục vụ từ 200 - 300 khách
Bao gồm 4 Loa Full / 2 Loa Subass / 4 - 6 Micro / Bàn Mixer / Công Xuất / Thiết bị xử lý âm thanh / Kỹ thuật viên chỉnh âm thanh
( Đầy đủ dây jack phụ kiện theo yêu cầu )
Hãng loa tùy thuộc vào chất lượng trương trình của khách hàng

 
RCF/ MARTIN 2,500,000
ENEWAVE 3,500,000

Khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại : 0978749616 hotline 2 : 0888 788 616 để biết thêm thông tin chi tiết trên từng sản phẩm.

Hệ thống Loa Line Array :

Với các trương trình vừa và lớn lớn King Media đã lựa chọn cho thuê âm thanh ánh sáng các sản phẩm được tối ưu nhất, để đảm bảo được chất lượng trương trình trở lên chuyên nghiệp và hoàn hảo, thiết bị chính hãng và kinh nghiệm luôn phát triển liên tục chúng tôi đã đưa ra 2 hệ thống loa được đánh giá rất cao tại miền bắc mời khách hàng tham khảo.
 
HỆ THỐNG ÂM THANH HÃNG LOA TỔNG TIỀN
Hệ thống âm thanh 4 : Sử dụng cho ( 300 - 500 khách)
Bao gồm 4 Loa line Array / 2 Loa Subass / 4 - 6 Micro / Bàn Mixer / Công Xuất / Thiết bị xử lý âm thanh / Kỹ thuật viên chỉnh âm thanh
( Đầy đủ dây jack phụ kiện theo yêu cầu )
RCF HDL6 4,000,000
ENEWAVE
VLA - 208
5,000,000
Hệ thống âm thanh 5 : Sử dụng từ ( 600 - 1000 khách)
Bao gồm 8 Loa line Array / 4 Loa Subass / 2 Loa Monitor / Micrro / Bàn Mixer / Công Xuất / Thiết bị xử lý âm thanh / Kỹ thuật viên chỉnh âm thanh
( Đầy đủ dây jack phụ kiện theo yêu cầu )
Hãng loa tùy thuộc vào chất lượng trương trình của khách hàng
RCF 7,000,000
ENEWAVE 9,000,000
Hệ thống âm thanh 6 : Sử dụng từ ( 1000 - 1500 khách)
Bao gồm 12 Loa line Array / 4 Loa Subass / Loa Monitor / Loa Center / Loa Sidefill/ Micrro / Bàn Mixer / Công Xuất / Thiết bị xử lý âm thanh / Kỹ thuật viên chỉnh âm thanh
( Đầy đủ dây jack phụ kiện theo yêu cầu )
Liên Hệ Tư vấn chi tiết hệ thống 0978749616
RCF 12,000,000
ENEWAVE 14,000,000
Hệ thống âm thanh 7 : Phục vụ từ 2000 - 3000 khách
Hệ thống âm thanh 3 sử dụng loa Line Array phục vụ từ 100 - 200 khách
Bao gồm 16 Loa line Array / 8 Loa Subass / Loa Monitor / Loa Center/ Loa Sidefill/ Micrro / Bàn Mixer / Công Xuất / Thiết bị xử lý âm thanh / Kỹ thuật viên chỉnh âm thanh
( Đầy đủ dây jack phụ kiện theo yêu cầu )
Liên Hệ Tư vấn chi tiết hệ thống 0978749616
RCF 15,000,000
ENEWAVE 17,000,000

Báo giá hệ thống đèn ánh sáng sân khấu :

Hệ thống cho thuê ánh sáng cũng vô cùng quan trọng đòi hỏi chuyên môn cao trong lĩnh vực, phối hợp màu sắc làm truyền thông cho sự kiện của khách hàng, phù hợp với từng phông nền backdrop, màn led, và quan trọng nhất là chất lượng hình ảnh sắc nét tinh tế khi chụp hình.
Với chuyên môn cao về Kỹ thuật King Media sẽ đưa ra từng phương pháp với nhiều trương trình mục đích khác nhau để sự kiện được diễn ra hoành tráng và thành công nhất.

 
HỆ THỐNG ÁNH SÁNG HÃNG ĐÈN Tổng Tiền
Đèn parled 54 X 15 W tạo màu sân khấu DTE  100,000 / Chiếc
Đèn parled 64 Bóng Chiếu Mặt Sân khấu DTE 200,000 / Chiếc
Đèn Beam Moving hiệu ứng sân khấu 260 / 450  DTE 500,000 / Chiếc
Đèn Follow chiếu theo ca sĩ DTE 500000 /Chiếc
Đèn laze hiệu ứng DTE 500000 / Chiếc
Máy tạo khói sân khấu DTE 400000 / Chiếc
Đèn kilo chụp backdrop nhỏ DTE 500000 / Chiếc
đèn blinder 4 mắt DTE 500000 / Chiếc

4. ĐA DẠNG HỆ THỐNG THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG

Dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng Hà Nội - King Media chú trọng đầu hệ thống loa âm thanh, đèn chiếu sáng hiện đại, đa dạng mẫu mã. bao gồm:
Các thiết bị âm thanh: Loa full, Loa line Array, Loa Subass, Loa Monitor, Loa Center, Loa Sidefill, Micrro, Bàn Mixer, Công Xuất.
Các thiết bị ánh sáng: Đèn LED ( Đèn parled, máy khói, đèn moving, đèn folow, đèn Halogen hắt sáng, bộ nguồn điều khiển đèn,....)
Thuê âm thanh ánh sáng sân khấu
Hình ảnh Thiết Bị Sự Kiên Của King Media
Với sự đa dạng này, khách hàng có thể thỏa sức chọn lựa sản phẩm phù hợp với mục đích mình cần sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.
Hơn nữa, tất cả thiết bị chúng tôi sử dụng trong các chương trình, sự kiện đều được nhập chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, có giấy tờ xuất xứ rõ ràng cũng như chế độ bảo hành dài hạn lên tới 24 tháng. 
Trước khi đưa ra sử dụng, chúng tôi đã test thử, kiểm tra nghiêm ngặt các thiết bị, đảm bảo chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, không xảy ra bất kỳ sai sót nào. 
Âm thanh phát ra tiếng sạch và đầy đủ các giải tần, không ngắt quãng. Với những chương trình yêu cầu âm lượng lớn, dàn loa khủng của King Media sẵn sàng đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của ban tổ chức. 
Song song với đó, hệ thống đèn chiếu sáng của chúng tôi có hiệu suất cao, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng nhiều giờ liên tục với cường độ lớn trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Từ đây đảm bảo cung ứng giải pháp âm thanh ánh sáng hoàn hảo nhất, phù hợp nhất với các mục tiêu sự kiện khác nhau.

5. TƯ VẤN PHÙ HỢP KHÔNG GIAN VÀ CHẤT LƯỢNG TRƯƠNG TRÌNH

King Media làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi đặt sự hài lòng của quý khách làm thước đo thành công. Do đó King Media không chỉ mang tới cho bạn giải pháp âm thanh ánh sáng chất lượng mà còn phù hợp nhất với không gian và yêu cầu của quý khách. 
Cho thuê âm thanh giá rẻ
Các Gói Âm Thanh Cơ Bản Của King Media
Đến với King Media, quý khách sẽ được đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi tiếp đón nồng nhiệt, thân thiện. Với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong ngành, các chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc của quý khách hàng về sản phẩm, dịch vụ và giá cả các gói giải pháp.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cụ thể tới bạn trong việc lựa chọn số lượng, âm lượng hoạt động của dàn loa âm thanh, hệ thống ánh sáng. Đảm bảo giải pháp cung ứng phù hợp nhất với không gian buổi diễn, độ tuổi khán giả cũng như quy mô chương trình. Góp phần giảm thiểu chi phí thuê dịch vụ, hạn chế tối đa những phát sinh không đáng có.

6. HỖ TRỢ THỜI GIAN SETUP VÀ CHẠY THỬ TRƯƠNG TRÌNH

Bên cạnh hệ thống thiết bị loa, đèn chiếu sáng đa dạng, hiện đại và đội ngũ nhân sự tài năng, nhiệt huyết, King Media còn chiếm trọn lòng tin của khách hàng nhờ sự cẩn thận và cầu toàn tuyệt đối. 
Cho thuê âm thanh tại hà nội
Hình ảnh những dự án đã làm của King Media
Trước thời gian diễn ra các buổi chương trình thực tế, King Media đã setup hoàn thiện tất cả hệ thống cho thuê âm thanh ánh sáng trong và ngoài không gian theo đúng yêu cầu của khách hàng.
Đặc biệt, chúng tôi còn tiến hành test thử toàn bộ hệ thống. Đảm bảo mọi thứ luôn diễn ra theo đúng kế hoạch.
Sau khi chạy thử chương trình, King Media sẽ một lần nữa kiểm tra chắc chắn tất cả các hạng mục. Từ đường điện, rắc cắm cho tới âm lượng, độ vang, độ sáng, tất cả đều được chuẩn bị chỉn chu nhất. Sẵn sàng hoạt động với cường độ cao trong thời gian dài, phục vụ chu đáo nhất cho các buổi trình diễn.

7. KỸ THUẬT VIÊN LÀM VIỆC ĐÚNG QUY TRÌNH ĐÀO TẠO

Đội ngũ kỹ thuật viên của King Media đều là những nhân sự trẻ, được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trường Đại học, Cao đẳng kỹ thuật hàng đầu trên cả nước. Chúng tôi chú trọng việc thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, thực hành nghiệp vụ thực tế trong nhiều trường hợp khác nhau. 
Toàn bộ nhân sự tại King Media có tác phong làm việc nhanh nhẹn, điều chỉnh âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp theo đúng quy trình đào tạo bài bản của ban lãnh đạo.
Nhờ vậy tất cả sự kiện, chương trình do King Media đảm nhận hạng mục âm thanh ánh sáng đều thành công tốt đẹp. Mọi việc diễn ra suôn sẻ theo đúng kịch bản đề ra. Đem tới sự hài lòng tuyệt đối cho phần lớn khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

8. QUY TRÌNH VÀ THỦ TỤC CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG TẠI HÀ NỘI VÀ TỈNH MIỀN BẮC

Quy trình và thủ tục cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện, hội thảo, chương trình tại King Media rõ ràng, minh bạch, giúp khách hàng dễ dàng quản lý thông tin chung và tiến độ công việc thường ngày. Cụ thể để quy trình và thủ tục làm việc của chúng tôi như sau
Quy Trình cho thuê âm thanh ánh sáng
Quy Trình Cho thuê âm thanh ánh sáng Chuyên Nghiệp

✅ Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thuê âm thanh ánh sáng ban đầu của khách hàng

Quý Khách đang có nhu cầu sử dụng hoặc tìm hiểu dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng
Khi quý khách liên hệ tới hotline của King  Media, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận những thông tin ban đầu của quý khách, bao gồm thông tin liên hệ và yêu cầu chung ban đầu.

Bước 2: Tư vấn chọn gói giải pháp phù hợp

Sau khi đã tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng, King Media sẽ tư vấn tới quý khách gói giải pháp phù hợp nhất. Với những yêu cầu đặc biệt hoặc quy mô chương trình rộng, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ cần tiến hành khảo sát thực tế để đưa ra thỏa thuận chính xác nhất. 

Bước 3: Xây dựng phương án thực hiện và báo giá dịch vụ

Tại bước thứ 3 này, King Media sẽ gửi tới quý khách hàng các thông tin về:
 • Phương án thực hiện chương trình kèm phối cảnh sơ bộ các thiết bị cần sử dụng
 • Báo giá chi tiết từng hạng mục dịch vụ và chủng loại thiết bị
 • Các thông tin giải pháp đặc biệt khác.

Bước 4: Ký hợp dịch vụ

Sau khi cả hai bên đều thống nhất yêu cầu lẫn giá cả đề ra thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ. Bản hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên trong quá trình hợp tác. Mỗi bên giữ 1 bản để đối chiếu sau khi hoàn thiện dự án.

Bước 5: Lên kế hoạch và triển khai lắp đặt bàn giao

Trong kế hoạch triển khai chương trình, King Media sẽ thực hiện lần lượt các công đoạn:
 • Lựa chọn thiết bị phù hợp theo đúng thỏa thuận ban đầu
 • Vận chuyển thiết bị âm thanh ánh sáng tới hậu trường
 • Tiến hành lắp đặt theo đúng vị trí đã dự định trước đó
 • Vận hành thử, kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ hệ thống trước khi vận hành chính thức.

Bước 6: Vận hành âm thanh ánh sáng trong buổi trình diễn

Tại bước này, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ vận hành, và theo đúng quy trình của King Media đã tư vấn và cam kết đúng chất lượng trương trình trước đó về hệ thống, âm thanh ánh sáng đèn chiếu sáng. Đảm bảo mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong thời gian vận hành sự kiện .

✅ Bước 7 : Nghiệm thu trương trình và đánh giá

Khi setup xong hệ thống âm thanh ánh sáng và kết thúc sử dụng khách hàng sẽ cùng King Meida ký biên bản nghiệm thu thiết bị và nghiệm thu trương trình, chúng tôi sẽ cam kết hoàn toàn chịu trách nghiệm trong quá trình khách hàng sử  dụng hệ thống bên King Media, để đảm bảo được quyền lợi và mục đích xử dụng tốt nhất cho khách hàng.

✅ Bước 8: Xuất hóa đơn và quyết toán hợp đồng

Khi sự kiện, chương trình đã hoàn tất, King Media sẽ tiến hành tháo dỡ toàn bộ hệ thống âm thanh ánh sáng. Khách hàng không cần tốn thời gian, công sức tháo dỡ các thiết bị. 
Cuối cùng là bước quyết toán giá trị hợp đồng đã hoàn thiện. Khách hàng vui lòng thanh toán cho chúng tôi tất cả các khoản chi phí nêu rõ trong hợp đồng ký kết giữa hai bên.

 

9. THÔNG TIN CÔNG TY TƯ VẤN HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê âm thanh ánh sáng tại Hà Nội thì còn chần chừ gì nữa, bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay với King Media theo thông tin dưới đây để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất nhé! Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và hợp tác cùng quý khách.

King Media – Đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, uy tín


CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG KING MEDIA
Tổ Chức Sự Kiện - Thiết Bị Sự Kiện   

Host Line 1 : Mr Khiết  0978 749 616   -   0888 788 616 
Host Line 2
 : Ms Thu  0975926951
Zalo - Skype - Mocha : 0978749616

Gmail : sukienkingmedia@gmail.com
Địa chỉ :
 • Văn Phòng : Số 43 Liền Kề 8, Yên Xá, Tân Triều, Quận Thanh Trì, TP Hà Nội
 • Kho 1: Số Nhà 26A, Ngõ 18 Định Công Thượng, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
 • Kho 2: Số 67 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 3: Số 240 Âu Cơ , Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 4: Số 1 Tăng Bạt Hổ, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
Tổ Chức Sự Kiện 
Kinh Nghiệm – Sáng Tạo – Chuyên Nghiệp – Xây Dựng Ý Tưởng – Truyền Thông
Thiết Bị Sự Kiện
Âm Thanh – Ánh Sáng - Màn Hình LED  - Sân Khấu - Bàn Ghế - Backdrop – Ô dù – Khung Rạp – Máy Làm Mát
“Mang Đến Dịch Vụ Tốt Nhất Cho Khách Hàng Bằng Tận Tâm Của King Media”

 
 
 
Hotline: 0978749616
Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin