ÂM THANH - ÁNH SÁNG

Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng Sự Kiện King Media Cơ Bản Và Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

 
" Kính chào quý khách tham khảo dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng King Media Event "
Trong các sự kiện, truyền thông buổi trình diễn hay chương trình truyền hình, show thực tế, âm thanh và ánh sáng là thành phần tạo lên thành công lớn cho sự kiện. Để có được chương trình thành công cần có đơn vị cho thuê và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín. Khách hàng đang có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp hợp lý về giá cả và chất lượng hoặc đang đi tìm địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng ưng ý, vậy hãy tham khảo dịch vụ từ King Media Event đồng hành hợp tác cùng khách hàng tạo nên những buổi tiệc thành công nhất.
 

GIỚI THIỆU VỀ CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG KING MEDIA EVENT


King Media Event là đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng chọn gói tại Hà Nội
Trong suốt thời gian từ năm 2017, King Media Event đã đảm nhận vai trò tổ chức, cho thuê âm thanh ánh sáng tại hàng ngàn sự kiện quy mô lớn nhỏ tới từ nhiều doanh nghiệp.
Với quy trình làm việc với các đối tác khách hàng khách hàng tư vấn giải pháp sự kiện báo giá, chuẩn bị về đảm bảo trương trình được diễn ra thuận lợi mang hài lòng đến với khách hàng.

Một số dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên cung cấp tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc :

Lấy lợi ích hợp tác thành công cùng khách hàng lên trên hết, chúng tôi chú trọng đầu tư dịch vụ trọn gói, ưu Việt.
Đặc biệt nhân viên làm việc với khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng.

Đưa ra những tư vấn chi tiết, phù hợp nhất với mong muốn của quý khách.
Cho thuê các thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu - Sự Kiện - Trường Học - Đám Cưới - Teambiuding - Khai Trương - Hội Nghị - Hội Thảo - Liên Hoan - Triển Lãm - Hội Chợ - Công Ty - Khai Giảng - Khai Xuân - Tất Niên .v.v
Công ty Cho thuê âm thanh ánh sáng sự Kiện
Thiết Bị âm thanh ánh sáng King Media Event
Cho thuê âm thanh Hà Nội
Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện Hà Nội

UY TÍN TRONG LĨNH VỰC THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG

Tại King Media, chúng tôi lấy tín nghiệm của khách hàng làm hình ảnh thương hiệu. Mọi giao dịch, khi sử dụng dịch vụ và hợp đồng giữa King Media với khách hàng đều được thực hiện đúng quy trình theo như thỏa thuận giữa hai bên.
Với những kinh nghiệm trên mỗi trương trình cho tới thời điểm hiện tại, King Media đã nhận được sự tin tưởng, và an tâm của rất nhiều khách hàng. Chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị, trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

BẢNG BÁO GIÁ CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI

Báo giá hệ thống loa cơ bản và chuyên nghiệp :

King media đơn vị với nhiều năm nghiên cứu sản phẩm kinh nghiệm đã chọn sản phẩm và thiết bị tốt nhất tới khách hàng, đơn vị Uy tín tại hà nội cung cấp cho thuê âm thanh dòng loa đáp ứng được sự chuyên nghiệp tới khách hàng, âm thanh chuẩn và chất lượng  yêu cầu từ chất lượng của từng loại loa chính hãng và dòng loa có thương hiệu.
King Media cam kết 100% dòng loa cung cấp cho thuê đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.
Dưới đây là bảng báo giá hệ thống âm thanh ánh sáng của King Media đã được nghiên cứu và lựa chọn đưa ra giải pháp tốt nhất tới với khách hàng :
HỆ THỐNG ÂM THANH HÃNG LOA TỔNG TIỀN
Hệ thống âm thanh số 1 : Chọn gói sử dụng 30 - 10 khách
Bao gồm 2 Loa Full / 2 Miccro / Bàn Mixer / Công Xuất
( Đầy đủ dây jack phụ kiện theo yêu cầu )
Hãng loa tùy thuộc vào chất lượng trương trình của khách hàng
Rcf/ Audiocenter 2,000,000
Enewave 2,500,000
Hệ thống âm thanh 2 : Chọn gói sử dụng ( 30 - 100 khách )
Bao gồm 2 Loa Full / 2 Loa Subass / 4 Micro / Bàn Mixer / Công Xuất / Thiết bị xử lý âm thanh / Kỹ thuật viên chỉnh âm thanh
( Đầy đủ dây jack phụ kiện theo yêu cầu )
Gói âm thanh số 2 được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng nhiều có thêm 2 loa Subass đầy đủ giải tần âm thanh.
Hãng loa tùy thuộc vào chất lượng trương trình của khách hàng
Rcf/ Audiocenter 3,000,000
Enewave 4,000.000
Hệ thống âm thanh 3 : tiêu chuẩn phục vụ từ 200 - 300 khách
Bao gồm 4 Loa Full / 2 Loa Subass / 4 - 6 Micro / Bàn Mixer / Công Xuất / Thiết bị xử lý âm thanh / Kỹ thuật viên chỉnh âm thanh
( Đầy đủ dây jack phụ kiện theo yêu cầu )
Hãng loa tùy thuộc vào chất lượng trương trình của khách hàng

 
Rcf  Audiocenter 4,500,000
Enewave 5,000,000

Khách hàng có thể liên hệ tư vấn để biết thêm chi tiết thiết bị thông tin chi tiết trên từng sản phẩm.
Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng
Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Hệ thống Loa Line Array :

Với các trương trình vừa và lớn lớn King Media đã lựa chọn cho thuê âm thanh ánh sáng các sản phẩm được tối ưu nhất, để đảm bảo được chất lượng trương trình trở lên chuyên nghiệp và hoàn hảo, thiết bị chính hãng và kinh nghiệm luôn phát triển liên tục chúng tôi đã đưa ra 2 hệ thống loa được đánh giá rất cao tại miền bắc mời khách hàng tham khảo.
 
HỆ THỐNG ÂM THANH HÃNG LOA TỔNG TIỀN
Hệ thống âm thanh 4 : Sử dụng cho ( 300 - 500 khách)
Bao gồm 4 Loa line Array / 2 Loa Subass / 4 - 6 Micro / Bàn Mixer / Công Xuất / Thiết bị xử lý âm thanh / Kỹ thuật viên âm thanh
( Đầy đủ dây jack phụ kiện theo yêu cầu )
RCF HDL10 5,000,000
ENEWAVE
VLA - 208
7,000,000
Hệ thống âm thanh 5 : Sử dụng từ ( 600 - 1000 khách)
Bao gồm 6 Loa line Array/ 02 Loa Midlow / 4 Loa Subass / 2 Loa Monitor / Micrro / Bàn Mixer Midas / Công Xuất / Thiết bị xử lý âm thanh / Kỹ thuật viên âm thanh
( Đầy đủ dây jack phụ kiện theo yêu cầu )
Hãng loa tùy thuộc vào chất lượng trương trình của khách hàng
RCF 8,000,000
ENEWAVE 10,000,000
Hệ thống âm thanh 6 : Sử dụng từ ( 1000 - 1500 khách)
Bao gồm 12 Loa line Array / 4 Loa Subass / Loa Monitor / Loa Center / Loa Sidefill/ Micrro / Bàn Mixer / Công Xuất / Thiết bị xử lý âm thanh / Kỹ thuật viên âm thanh
( Đầy đủ dây jack phụ kiện theo yêu cầu )
Liên Hệ Tư vấn chi tiết hệ thống 0978749616
RCF 12,000,000
ENEWAVE 15,000,000
 
Thuê âm thanh sự kiện Hà Nội
Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp

Báo giá hệ thống đèn ánh sáng sân khấu :

Hệ thống cho thuê ánh sáng cũng rất quan trọng đòi hỏi chuyên môn cao trong lĩnh vực, phối hợp màu sắc làm truyền thông cho sự kiện của khách hàng, phù hợp với từng phông nền backdrop, màn led, và quan trọng nhất là chất lượng hình ảnh sắc nét tinh tế khi chụp hình.
Với chuyên môn cao về Kỹ thuật King Media sẽ đưa ra từng phương pháp với nhiều trương trình mục đích khác nhau để sự kiện được diễn ra hoành tráng và thành công nhất.
King Media cũng phân loại từng gói : cho thuê ánh sáng để khách hàng dễ lựa chọn phù hợp với từng sân khấu.

 
HỆ THỐNG ÁNH SÁNG HÃNG ĐÈN Tổng Tiền VNĐ
Đèn parled 18x10w RGBW DTE 120,000 / Chiếc
Đèn parled COB 400W DTE 150,000 / Chiếc
Đèn Beam Moving hiệu ứng sân khấu 450 DTE SVT 500,000 / Chiếc
Đèn Follow chiếu theo ca sĩ DTE /SVT 500,000 /Chiếc
Đèn laze hiệu ứng SVT 500,000 / Chiếc
Máy tạo khói sân khấu DTE  400,000 / Chiếc
Đèn kilo chụp backdrop nhỏ DTE 500,000 / Chiếc
đèn blinder 4 mắt DTE 500,000 / Chiếc
 

ĐA DẠNG HỆ THỐNG THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG

Thiết Bị Âm Thanh Ánh Sáng Chính Hãng, King Media chú trọng đầu hệ thống loa âm thanh, đèn chiếu sáng hiện đại, đa dạng phân khúc mẫu.
King Media Cung cấp các dòng loa chính hãng, Loa Enewave công nghệ USA Phân khúc loa chủ yếu King Media Event cung cấp tới khách hàng chất lượng âm thanh chi tiết, rõ dàng, truyền cảm, â
m thanh phát ra tiếng trong sạch và đầy đủ các giải tần.
Hãng Loa RCF công nghệ Ytalia, Loa Audiocenter Công nghệ Tây Ban Nha, Phân khúc loa tầm trung với khách hàng sử dụng dịch bán chuyên nghiệp.
Các thiết bị âm thanh: Loa full, Loa line Array, Loa Subass, Loa Monitor, Loa Center, Loa Sidefill, Micrro, Bàn Mixer, Công Xuất.
Các thiết bị ánh sáng: Đèn LED ( Đèn parled, máy khói, đèn moving, đèn folow, đèn Halogen hắt sáng, bộ nguồn điều khiển đèn,....)
khách hàng có thể thỏa sức chọn lựa sản phẩm phù hợp với mục đích mình cần sử dụng giúp giải pháp sử dụng hiệu quả đáng kể.
Hơn nữa tất cả thiết bị chúng tôi sử dụng trong các chương trình sự kiện đều được nhập chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, đầy đủ thông tin xuất xứ và thông số trên từng sản phẩm.
Trước khi đưa ra sử dụng chúng tôi đã nghiên cứu trong nhiều năm và sử dụng thiết bị kinh nghiệm trong các trương trình, đảm bảo chương trình diễn ra ổn định không xảy ra bất kỳ sai sót nào.
Song song với đó, hệ thống đèn chiếu sáng của chúng tôi có hiệu suất cao, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng nhiều giờ liên tục với cường độ lớn trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
Đảm bảo cung ứng giải pháp âm thanh ánh sáng hoàn hảo nhất, phù hợp nhất với các mục tiêu sự kiện khác nhau.
Với những chương trình nhỏ đến lớn King Media Event sẵn sàng đáp ứng các tiêu chuẩn chuẩn mực khắt khe nhất của ban tổ chức.
Báo giá thuê âm thanh sự kiện
Cho thuê âm thanh ánh sáng dịch vụ uy tín tại King Media

TƯ VẤN PHÙ HỢP KHÔNG GIAN VÀ CHẤT LƯỢNG TRƯƠNG TRÌNH

King Media làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi đặt sự hài lòng của quý khách làm thước đo thành công. Do đó King Media không chỉ mang tới cho bạn giải pháp âm thanh ánh sáng chất lượng mà còn phù hợp nhất với không gian và yêu cầu của quý khách. 
Đến với King Media, quý khách sẽ được đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi tiếp đón nồng nhiệt, thân thiện. Với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong ngành, các chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc của quý khách hàng về sản phẩm, dịch vụ và giá cả các gói giải pháp.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cụ thể tới bạn trong việc lựa chọn số lượng, âm lượng hoạt động của dàn loa âm thanh, hệ thống ánh sáng. Đảm bảo giải pháp cung ứng phù hợp nhất với không gian buổi diễn, độ tuổi khán giả cũng như quy mô chương trình. Góp phần giảm thiểu chi phí thuê dịch vụ, hạn chế tối đa những phát sinh không đáng có.

THỜI GIAN SETUP VÀ CHẠY THỬ TRƯƠNG TRÌNH

Bên cạnh hệ thống thiết bị loa, đèn chiếu sáng đa dạng, hiện đại và đội ngũ nhân sự tài năng, nhiệt huyết, King Media Event còn chiếm trọn lòng tin của khách hàng nhờ sự cẩn thận và cầu toàn tuyệt đối. 
Trước thời gian diễn ra các buổi chương trình thực tế setup hoàn thiện tất cả hệ thống cho thuê âm thanh ánh sáng trong và ngoài không gian theo đúng yêu cầu của khách hàng.
Chúng tôi tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống để đảm bảo mọi thứ luôn diễn ra theo đúng kế hoạch.
Sau khi chạy thử chương trình, King Media sẽ một lần nữa kiểm tra chắc chắn tất cả các hạng mục.
Từ đường điện, rắc cắm cho tới âm lượng, độ vang, độ sáng, tất cả đều được chuẩn bị chỉn chu nhất. Sẵn sàng hoạt động với cường độ cao trong thời gian dài, phục vụ chu đáo nhất cho các buổi trình diễn.
Cho thuê các gói âm thanh
Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện Tại Hà Nội

KỸ THUẬT VIÊN LÀM VIỆC ĐÚNG QUY TRÌNH

Đội ngũ kỹ thuật viên của King Media đều là những nhân sự trẻ, được tuyển chọn kỹ lưỡng lâu năm trong lĩnh vực.
Chúng tôi chú trọng việc thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, thực hành nghiệp vụ thực tế trong nhiều trường hợp khác nhau. 

Toàn bộ nhân sự tại King Media có tác phong làm việc nhanh nhẹn, điều chỉnh âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp theo đúng quy trình đào tạo bài bản của ban lãnh đạo.
Nhờ vậy tất cả sự kiện, chương trình do King Media đảm nhận hạng mục âm thanh ánh sáng đều thành công tốt đẹp.
Mọi việc diễn ra suôn sẻ theo đúng kịch bản đề ra.
Đem tới sự hài lòng tuyệt đối cho phần lớn khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

QUY TRÌNH CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG TẠI KING MEDIA EVENT

Quy trình và thủ tục cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện, hội thảo, chương trình tại King Media rõ ràng, minh bạch, giúp khách hàng dễ dàng quản lý thông tin chung và tiến độ công việc thường ngày. Cụ thể để quy trình và thủ tục làm việc của chúng tôi như sau

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thuê âm thanh ánh sáng ban đầu của khách hàng

Quý Khách đang có nhu cầu sử dụng hoặc tìm hiểu dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng
Khi quý khách liên hệ tới hotline của King  Media, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận những thông tin ban đầu của quý khách, bao gồm thông tin liên hệ và yêu cầu chung ban đầu.

Bước 2: Tư vấn chọn gói giải pháp phù hợp

Sau khi đã tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng, King Media sẽ tư vấn tới quý khách gói giải pháp phù hợp nhất. Với những yêu cầu đặc biệt hoặc quy mô chương trình rộng, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ cần tiến hành khảo sát thực tế để đưa ra thỏa thuận chính xác nhất. 

Bước 3: Xây dựng phương án thực hiện và báo giá dịch vụ

Tại bước thứ 3 này, King Media sẽ gửi tới quý khách hàng các thông tin về:
  • Phương án thực hiện chương trình kèm phối cảnh sơ bộ các thiết bị cần sử dụng
  • Báo giá chi tiết từng hạng mục dịch vụ và chủng loại thiết bị
  • Các thông tin giải pháp đặc biệt khác.

Bước 4: Ký hợp dịch vụ

Sau khi cả hai bên đều thống nhất yêu cầu lẫn giá cả đề ra thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ. Bản hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên trong quá trình hợp tác. Mỗi bên giữ 1 bản để đối chiếu sau khi hoàn thiện dự án.

Bước 5: Lên kế hoạch và triển khai lắp đặt bàn giao

Trong kế hoạch triển khai chương trình, King Media sẽ thực hiện lần lượt các công đoạn:
  • Lựa chọn thiết bị phù hợp theo đúng thỏa thuận ban đầu
  • Vận chuyển thiết bị âm thanh ánh sáng tới hậu trường
  • Tiến hành lắp đặt theo đúng vị trí đã dự định trước đó
  • Vận hành thử, kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ hệ thống trước khi vận hành chính thức.

Bước 6: Vận hành âm thanh ánh sáng trong buổi trình diễn

Tại bước này, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ vận hành, và theo đúng quy trình của King Media đã tư vấn và cam kết đúng chất lượng trương trình trước đó về hệ thống, âm thanh ánh sáng đèn chiếu sáng. Đảm bảo mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong thời gian vận hành sự kiện .

Bước 7 : Nghiệm thu trương trình và đánh giá

Khi setup xong hệ thống âm thanh ánh sáng và kết thúc sử dụng khách hàng sẽ cùng King Meida ký biên bản nghiệm thu thiết bị và nghiệm thu trương trình, chúng tôi sẽ cam kết hoàn toàn chịu trách nghiệm trong quá trình khách hàng sử  dụng hệ thống bên King Media, để đảm bảo được quyền lợi và mục đích xử dụng tốt nhất cho khách hàng.

Bước 8: Xuất hóa đơn và quyết toán hợp đồng

Khi sự kiện, chương trình đã hoàn tất, King Media sẽ tiến hành tháo dỡ toàn bộ hệ thống âm thanh ánh sáng. Khách hàng không cần tốn thời gian, công sức tháo dỡ các thiết bị. 
Cuối cùng là bước quyết toán giá trị hợp đồng đã hoàn thiện. Khách hàng vui lòng thanh toán cho chúng tôi tất cả các khoản chi phí nêu rõ trong hợp đồng ký kết giữa hai bên.

 

Cảm Ơn Qúy Khách Hàng Có nhu cầu tham khảo dịch vụ Tại King Media


9. THÔNG TIN CÔNG TY TƯ VẤN HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Quý khách hàng có nhu cầu thuê âm thanh ánh sáng tại Hà Nội, bạn hãy liên hệ với King Media theo thông tin dưới đây để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất! Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và hợp tác cùng quý khách.

King Media – Đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, uy tín


CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG KING MEDIA
Tổ Chức Sự Kiện - Thiết Bị Sự Kiện   

Host Line 1 : Mr Khiết  0978 749 616
Host Line 2 : Trương  Hùng 0325999616
Host Line 2 : Ms Thu  0975926951
Zalo - Skype - Mocha 0978749616

Gmail : sukienkingmedia@gmail.com
Địa chỉ :
  • Địa Chỉ VPGD : Số 43 Liền Kề 8, Yên Xá, Tân Triều, Quận Thanh Trì, TP Hà Nội
  • Kho 1: Số Nhà 26A, Ngõ 18 Định Công Thượng, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
  • Kho 2: Ngõ 55 Đường An Dương , Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội
Tổ Chức Sự Kiện 
Kinh Nghiệm – Sáng Tạo – Chuyên Nghiệp – Xây Dựng Ý Tưởng – Truyền Thông
Thiết Bị Sự Kiện
Âm Thanh – Ánh Sáng - Màn Hình LED  - Sân Khấu - Bàn Ghế - Backdrop – Ô dù – Khung Rạp – Máy Làm Mát
“Mang Đến Dịch Vụ Tốt Nhất Cho Khách Hàng Bằng Tận Tâm Của King Media”

 
 
  

Bài viết khác

CHO THUÊ ÂM THANH KHAI TRƯƠNG

CHO THUÊ ÂM THANH KHAI TRƯƠNG

Khai trương luôn là một sự kiện trọng đại đánh dấu bước phát triển khởi đầu của mỗi doanh nghiệp. Được coi là yếu tố chủ đạo tạo nên thành công của các buổi khai trương, âm thanh ánh sáng là điều không thể thiếu
THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG SỰ KIỆN

THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG SỰ KIỆN

King Media là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cho thuê các thiết bị sự kiện. Chúng tôi cũng đóng góp sức mình vào sự thành công của rất nhiều sự kiện lớn nhỏ tại các doanh nghiệp khác nhau. Chúng tôi vẫn luôn cố gắng mỗi ngày để trở thành một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, nơi cung cấp các thiết bị sự kiện chuyên nghiệp nhất tại Miền Bắc.
CHO THUÊ ÁNH SÁNG ĐÈN SỰ KIỆN

CHO THUÊ ÁNH SÁNG ĐÈN SỰ KIỆN

Dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Hà Nội đã dần trở thành một công cụ không thể thiếu giúp hỗ trợ trong việc tổ chức một sự kiện hoàn chỉnh. Các thiết bị ánh sáng, âm thanh tạo nên linh hồn của sự kiện
CHO THUÊ ÂM THANH KARAOKE

CHO THUÊ ÂM THANH KARAOKE

Cho Thuê Âm Thanh Karaoke Chuyên Nghiệp, Phục Vụ Nhà Hàng Khách Sạn Đầy Đủ Các Gói Cơ Bản Chuyên Nghiệp, Giá Thành 
CHO THUÊ LOA ĐÀI KHAI TRƯƠNG

CHO THUÊ LOA ĐÀI KHAI TRƯƠNG

Thiết bị âm thanh luôn là một điểm nhấn mới mẻ cho sự thành công tốt đẹp cho các chương trình khai trương, khánh thành, động thổ,…..Nhu cầu sử dụng ngày một tăng lên nên hiện nay cũng có nhiều đơn vị cho thuê loa đài Khai Trương tại Hà Nội ra đời. Mỗi một địa chỉ lại tổn tại những ưu và nhược điểm khác nhau nên mang tới mức giá dịch vụ cũng khác nhau.
CHO THUÊ ÂM THANH HỘI NGHỊ - HỘI THẢO

CHO THUÊ ÂM THANH HỘI NGHỊ - HỘI THẢO

Âm thanh ánh sáng là hai yếu tố quan trọng quyết định một phần sự thành công rực rỡ của các sự kiện, hội thảo. Do đó việc tìm kiếm dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp, uy tín rất quan trọng. Nếu bạn đang phân vân không biết nên tin tưởng đơn vị nào thì hãy tham khảo ngay dịch vụ của King Media nhé. Đây chắc chắn là quyết định sáng suốt ...
CHO THUÊ LOA ĐÀI

CHO THUÊ LOA ĐÀI

Bạn đang sắp có sự kiện diễn ra tại cơ quan? Bạn đang rất đau đầu về việc thuê loa đài tổ chức sự kiện chất lượng ở đâu? Giá cả phải chăng nhất? Vậy thì đừng bỏ lỡ địa chỉ cho thuê loa đài chất lượng tại Hà Nội mà chúng tôi bật mí dưới đây, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
Hotline: 0978749616
Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin