ÂM THANH - ÁNH SÁNG  CHO THUÊ THIẾT BỊ ÂM THANH SỰ KIỆN

Cho Thuê Thiết Bị Âm Thanh Ánh Sáng Sự Kiện Đa Dạng


Hệ thống âm thanh, ánh sáng là những yếu tố quan trọng không thể thiếu trong một sự kiện dù lớn hay nhỏ. Để sự kiện có thể đạt được kết quả thành công mỹ mãn, nhà tổ chức cần phải bố trí và phối hợp hai yếu tố này một cách chính xác, chuyên nghiệp. Vậy cần những thiết bị âm thanh ánh sáng như thế nào là đủ cho một sự kiện? Lựa chọn đơn vị cho thuê thiết bị âm thanh hội nghị, ánh sáng hội nghị nào chất lượng nhất?

THIẾT BỊ ÂM THANH ÁNH SÁNG SỰ KIỆN CẦN NHỮNG GÌ

Trước tiên nhu cầu của khách hàng muốn tìm hiểu các thiết bị âm thanh ánh sáng, thì  lựa chọn 1 đơn vị uy tín và đa dạng thiết bị,
King media là đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại Hà Nội sẽ đáp ứng phù hợp cho khách hàng

Âm thanh ngoài chức năng là phương tiện truyền thông tin thì nó còn có thể tạo cảm xúc của người nghe, tạo bầu không khí cho sự kiện theo đúng mục đích của nhà tổ chức nếu được điều chỉnh tốt. Ánh sáng cũng không kém phần quan trọng. Ngoài chức năng chiếu sáng thì nó còn giúp cho sự kiện thêm phần thu hút bởi các hiệu ứng. 
Vì những lợi ích này mà nhu cầu sử dụng các thiết bị âm thanh, ánh sáng cho sự kiện cũng ngày càng tăng, các dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh hội nghị ngày càng nhiều. Để có thể trở thành một khách hàng thông thái thì bạn nên biết rõ hơn về những thiết bị cần thiết cho một sự kiện. 
Thiết bị âm thanh ánh sáng cần cho sự kiện không đơn giản Nó là một tổ hợp bao gồm hệ thống âm thanh, hệ thống ánh sáng và phụ kiện sân khấu. Để tạo ra một sự kiện hoàn chỉnh thì không thể thiếu bất kỳ hệ thống nào. 

HỆ THỐNG ÂM THANH

Một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh bao gồm có bộ loa, bộ mixer, microphone, tủ điện và hệ thống dây điện.

 • Bộ loa
 • Loa full: Đây là loại loa chính và quan trọng nhất trong hệ thống âm thanh. Nó có đầy đủ các dải tần từ thấp, trung đến cao. Tác dụng của loa full là thể hiện âm thanh đến tai người nghe sống động và chân thật nhất.
 • Loa: Có tác dụng truyền tải âm thanh đã qua bộ xử lý tín hiệu đến tai người nghe.
 • Loa subwoofer: Là một loại loa siêu trầm, tác dụng hỗ trợ cho loa full bằng cách cắt đi các âm thanh có tần số trung và cao, giúp tăng hiệu ứng âm thanh khiến âm thanh có độ chắc và độ hài hòa tốt hơn. Người nghe sẽ cảm thấy êm tai và dễ chịu hơn.
 • Loa monitor: Là loại loa hỗ trợ cho người biểu diễn trên sân khấu. Nó hướng âm thanh đến phần sân khấu để người đứng trên đó nghe được giọng mình và tiếng nhạc để tự điều chỉnh cho tốt hơn.
 • Thiết bị đầu vào và đầu ra của âm thanh
 • Thiết bị đầu vào (input): microphone, laptop, ,...
 • Thiết bị đầu ra (output): amply, công suất power, tai nghe, bộ loa,..
 • Bộ Mixer
Mixer là thiết bị hỗ trợ xử lý tín hiệu. Nó được coi là trung tâm của hệ thống âm thanh. Bạn có thể điều chỉnh và đánh giá chất lượng âm thanh tại đây. Bàn Mixer có hai loại chính là analog mixer và digital mixer.
 • Analog mixer: Bàn xử lý tín hiệu cơ công nghệ cũ.
 • Digital mixer: Bàn xử lý tín hiệu số với tín hiệu digital.
 • Microphone 
 • Microphone: Là thiết bị có tác dụng thu âm thanh của người nói đến bộ phận, qua dây dẫn rồi đến mixer để xử lý tín hiệu. Đây cũng là một thiết bị khá quan trọng quyết định chất lượng âm thanh. Một chiếc microphone bị rè và ngắt quãng sẽ là trở ngại lớn và khiến sự kiện thất bại. Hiện nay hầu hết các sự kiện đều sử dụng Micro không dây để đảm bảo sự linh hoạt khi di chuyển trên sân khấu.
 • Tủ điện và hệ thống dây điện
Tủ điện và hệ thống dây điện có chức năng cung cấp điện năng để các thiết bị khác có thể hoạt động. Cần đảm bảo hệ thống điện an toàn và đủ công suất chạy xuyên suốt sự kiện để đạt được hiệu quả tốt. Không chỉ vậy, để toàn bộ hệ thống hoạt động tốt thì bạn cần chọn thiết bị của nhà cho thuê thiết bị âm thanh hội nghị lớn và uy tín, giúp bạn đảm bảo chất lượng. 
Hệ thống âm thanh cần được bố trí người phụ trách cẩn thận để họ có thể sắp xếp và căn chỉnh thời gian thật hợp lý. Nếu bạn thuê hai nhà cung cấp âm thanh thì bạn phải quản lý để thời gian hai bên hoạt động không bị trùng nhau, gây lỗi, cản trở công việc lẫn nhau. Trước khi sự kiện chính thức bắt đầu, âm thanh cần được thử lại nhiều lần để chất lượng được tốt nhất.

HỆ THỐNG ÁNH SÁNG

Về cơ bản, hệ thống ánh sáng có thể chia làm ba loại đó là ánh sáng phục vụ cho các hoạt động của sự kiện, ánh sáng phục vụ cho các hoạt động chuẩn bị và ánh sáng bảo vệ cùng với hệ thống điều khiển, dây điện và các thiết bị phụ trợ.
 • Ánh sáng phục vụ cho các hoạt động của sự kiện

Những thiết bị cần thiết để tạo ánh sáng phục vụ cho hoạt động của sự kiện gồm có đèn chiếu, đèn màu, đèn tròn quay,...Chúng sẽ tạo ra được các loại ánh sáng trắng, ánh sáng màu, tạo phong cảnh và ánh sáng chuyển động khiến cho sự kiện có hồn hơn, truyền tải được những thông điệp của nhà tổ chức đến với người tham dự và cả các khán giả xem gián tiếp qua màn hình.
 • Ánh sáng phục vụ cho các hoạt động chuẩn bị

Có chức năng hỗ trợ cho các hoạt động lắp, dựng thiết bị, phục vụ cho sinh hoạt của khách mời và nhân viên trong suốt sự kiện. Ánh sáng phục vụ cho các hoạt động chuẩn bị quan trọng không kém phần ánh sáng phục cho các hoạt động của sự kiện nên đều cần sử dụng thiết bị thật tốt.
 • Ánh sáng bảo vệ

Gồm hệ thống đèn có cường độ sáng thích hợp với hoạt động bảo vệ xuyên suốt sự kiện, hội nghị.
 • Hệ thống điều khiển, dây điện và các thiết bị phụ trợ

Ngoài các loại ánh sáng thì hệ thống điều khiển, hệ thống dây điện cũng vô cùng quan trọng. Nó giúp nhà tổ chức có thể quản lý được chất lượng ánh sáng để điều chỉnh cho phù hợp.
Ngoài ra, các thiết bị phụ trợ như máy phun khói sương, máy phun khói nặng sẽ góp phần khiến sự kiện lộng lẫy và sống động hơn.
Hai hệ thống âm thanh và ánh sáng kết hợp một cách hài hòa sẽ giúp truyền tải thông điệp tốt nhất. Đó cũng chính là mục tiêu mà những nhà tổ chức sự kiện mong muốn và là điều mà các đơn vị cho thuê thiết bị âm thanh hội nghị uy tín cố gắng để thực hiện tốt nhất.
Cũng giống như việc vận hành hệ thống âm thanh, hệ thống ánh sáng cũng cần được bố trí người phụ trách để hoạt động trơn tru. Ánh sáng nên được thử vận hành trước khi sự kiện diễn ra 1 ngày cùng với việc thử hệ thống âm thanh để chúng khớp với nhau khi sự kiện diễn ra.

CUNG CẤP ĐA DẠNG THIẾT BỊ ÂM THANH ÁNH SÁNG

Hệ thống âm thanh ánh sáng chính là linh hồn của một sự kiện. Chính vì vậy lựa chọn đơn vị cho thuê thiết bị âm thanh hội nghị, ánh sáng hội nghị uy tín, có đủ khả năng và thiết bị phục vụ cho nhu cầu công việc của bạn là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn có mong muốn tạo nên một sự kiện thành công thì không nên bỏ qua cái tên King Media - đơn vị cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng Hà Nội hàng đầu trên thị trường.
Với thế mạnh tổ chức các sự kiện tầm cỡ như các chương trình Festival, Fashion show, Chương trình Lễ Hội Thiếu Nhi, Chương trình Gala Dinner, Các chương trình Lễ Khai Trương, Lễ Khánh Thành, Lễ Động Thổ, Lễ Kỷ Niệm thành lập, King Media sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong nghề, vì thế King Media rất chú trọng vào việc cung cấp đa dạng thiết bị âm thanh ánh sáng để có thể phục vụ cho hầu hết các mục đích và quy mô tổ chức sự kiện của khách hàng. Bất kể sự kiện của bạn có quy mô nhỏ từ dưới 80 khách hay sự kiện quy mô lớn lên đến 1000 khách mời thì King Media đều có thể cung cấp cho đầy đủ các thiết bị cần thiết. 
Đa dạng thiết bị chính là một lợi thế cạnh tranh lớn của King Media và cũng là lợi ích lớn cho khách hàng. Khách hàng có thể chủ động tìm hiểu một cách dễ dàng về các dòng thiết bị âm thanh, ánh sáng mà Kinh Media cung cấp để lựa chọn sản phẩm phù hợp, tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.
Hoặc, khách hàng có thể nhận sự tư vấn của King Media để lựa chọn sử dụng những gói cho thuê thiết bị âm thanh hội trường tùy thuộc vào số lượng khách tham gia. Đội ngũ nhân viên tại King Media được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nắm được cách vận hành và sự hiệu quả của các thiết bị ắt hẳn không làm khách hàng thất vọng.

TRANG THIẾT BỊ CHẤT LƯỢNG CAO

Không chỉ đa dạng, nhiều mẫu mã thiết bị, King Media còn là đơn vị cho thuê thiết bị âm thanh Hà Nội có chất lượng cao, được nhập khẩu từ Châu Âu. Do tiêu chí mang lại dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng, King Media luôn chú trọng từ khâu lựa chọn thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu để có thể cam kết về chất lượng với khách hàng.
Các thiết bị âm thanh, ánh sáng đều là các dòng sản phẩm chính hãng như các loại loa Sub, loa full từ các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới cho ra những âm thanh sống động, chân thật và êm tai cùng với dàn ánh sáng lung linh sẽ tạo ra những sự kiện hoành tráng và đáng nhớ. Thiết bị chất lượng cao đi cùng nhân viên có chuyên môn và luôn cập nhật xu hướng mới thì đảm bảo sẽ điều khiển các thiết bị hiện đại một cách tốt nhất, cho ra những hiệu ứng hoàn hảo nhất dù là sự kiện trong phòng hay ngoài trời.
Cũng chính vì luôn sử dụng trang thiết bị chất lượng cao nên King Media đã được các nhà đối tác lớn tin tưởng như Ngân Hàng Bidv, Vietcombank, MB bank, Citibank, Hoa Sen group, Vingroup,....
Dù trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao nhưng giá các dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh hội nghị tại King Media lại không hề đắt đỏ. Mức giá phù hợp với đại đa số khách hàng và vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Chính vì vậy King Media luôn được khách hàng đánh giá cao khi đã trải nghiệm dịch vụ.
Nếu bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện vừa đạt hiệu quả cao thì hãy lựa chọn King Media để trải nghiệm chất lượng dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh hội nghị, ánh sáng hội nghị chất lượng cao. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được nhận sự hỗ trợ từ những nhân viên nhiệt tình, ân cần, tôn trọng khách hàng và quan trọng nhất là có chuyên môn.

Tổ Chức Sự Kiện - Thiết Bị Sự Kiện   
Hỗ Trợ Tư Vấn -  Giải Pháp  - Dịch Vụ - Ý Tưởng - Sáng Tạo
Host Line 1 : Mr Khiết  0978749616 - 0888 788 616
Tư vấn âm thanh - ánh sáng – Máy Làm Mát – Tổ Chức Sự Kiện

Host Line 2 : Ms Thu  0975926951
Tư vấn sân khấu – bàn ghế sự kiện – thiết bị sự kiện – Nhân Sự

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG KING MEDIA
 
 • Văn Phòng : Số 43 Liền Kề 8, Yên Xá, Tân Triều, Quận Thanh Trì, TP Hà Nội
 • Kho 1: Số Nhà 26A, Ngõ 18 Định Công Thượng, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
 • Kho 2: Số 67 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 3: Số 240 Âu Cơ , Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 4: Số 1 Tăng Bạt Hổ, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
Tổ Chức Sự Kiện 
Kinh Nghiệm – Sáng Tạo – Chuyên Nghiệp – Xây Dựng Ý Tưởng – Truyền Thông
Thiết Bị Sự Kiện
Âm Thanh – Ánh Sáng - Màn Hình LED  - Sân Khấu - Bàn Ghế - Backdrop – Ô dù – Khung Rạp – Máy Làm Mát
“Mang Đến Dịch Vụ Tốt Nhất Cho Khách Hàng Bằng Tận Tâm Của King Media”

 

Bài viết khác

CHO THUÊ ÂM THANH KHAI TRƯƠNG

CHO THUÊ ÂM THANH KHAI TRƯƠNG

Khai trương luôn là một sự kiện trọng đại đánh dấu bước phát triển khởi đầu của mỗi doanh nghiệp. Được coi là yếu tố chủ đạo tạo nên thành công của các buổi khai trương, âm thanh ánh sáng là điều không thể thiếu
THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG SỰ KIỆN

THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG SỰ KIỆN

King Media là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cho thuê các thiết bị sự kiện. Chúng tôi cũng đóng góp sức mình vào sự thành công của rất nhiều sự kiện lớn nhỏ tại các doanh nghiệp khác nhau. Chúng tôi vẫn luôn cố gắng mỗi ngày để trở thành một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, nơi cung cấp các thiết bị sự kiện chuyên nghiệp nhất tại Miền Bắc.
CHO THUÊ ÁNH SÁNG ĐÈN SỰ KIỆN

CHO THUÊ ÁNH SÁNG ĐÈN SỰ KIỆN

Dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Hà Nội đã dần trở thành một công cụ không thể thiếu giúp hỗ trợ trong việc tổ chức một sự kiện hoàn chỉnh. Các thiết bị ánh sáng, âm thanh tạo nên linh hồn của sự kiện
CHO THUÊ ÂM THANH KARAOKE

CHO THUÊ ÂM THANH KARAOKE

Cho Thuê Âm Thanh Karaoke Chuyên Nghiệp, Phục Vụ Nhà Hàng Khách Sạn Đầy Đủ Các Gói Cơ Bản Chuyên Nghiệp, Giá Thành 
CHO THUÊ LOA ĐÀI KHAI TRƯƠNG

CHO THUÊ LOA ĐÀI KHAI TRƯƠNG

Thiết bị âm thanh luôn là một điểm nhấn mới mẻ cho sự thành công tốt đẹp cho các chương trình khai trương, khánh thành, động thổ,…..Nhu cầu sử dụng ngày một tăng lên nên hiện nay cũng có nhiều đơn vị cho thuê loa đài Khai Trương tại Hà Nội ra đời. Mỗi một địa chỉ lại tổn tại những ưu và nhược điểm khác nhau nên mang tới mức giá dịch vụ cũng khác nhau.
CHO THUÊ ÂM THANH HỘI NGHỊ - HỘI THẢO

CHO THUÊ ÂM THANH HỘI NGHỊ - HỘI THẢO

Âm thanh ánh sáng là hai yếu tố quan trọng quyết định một phần sự thành công rực rỡ của các sự kiện, hội thảo. Do đó việc tìm kiếm dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp, uy tín rất quan trọng. Nếu bạn đang phân vân không biết nên tin tưởng đơn vị nào thì hãy tham khảo ngay dịch vụ của King Media nhé. Đây chắc chắn là quyết định sáng suốt ...
CHO THUÊ LOA ĐÀI

CHO THUÊ LOA ĐÀI

Bạn đang sắp có sự kiện diễn ra tại cơ quan? Bạn đang rất đau đầu về việc thuê loa đài tổ chức sự kiện chất lượng ở đâu? Giá cả phải chăng nhất? Vậy thì đừng bỏ lỡ địa chỉ cho thuê loa đài chất lượng tại Hà Nội mà chúng tôi bật mí dưới đây, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
Hotline: 0978749616
Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin