ÂM THANH - ÁNH SÁNG  CHO THUÊ ĐÈN SỰ KIỆN

Cho thuê ánh sáng đèn sự kiện Có Những Loại Đèn Gì


Dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Hà Nội đã dần trở thành một công cụ không thể thiếu giúp hỗ trợ trong việc tổ chức một sự kiện hoàn chỉnh. Các thiết bị ánh sáng, âm thanh tạo nên linh hồn của sự kiện, khiến sự kiện thu hút, hấp dẫn hơn. Đặc biệt là các sự kiện âm nhạc, show thời trang thì các thiết bị này lại càng không thể thiếu. 

Những điều cần biết về dịch vụ cho thuê ánh sáng sự kiện

Dịch vụ cho thuê ánh sáng bao gồm những gì?
Dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Hà Nội bao gồm việc cho thuê các thiết bị như đèn moving head, scanner, laser, par led, đèn led, đèn follow,,,. Ngoài ra, còn có nhân lực là kỹ thuật viên để điều khiển hệ thống các thiết bị ánh sáng hoạt động tốt, tạo ra ánh sáng đẹp xuyên suốt sự kiện. 
Hệ thống ánh sáng cần thiết cho một sự kiện
Tùy vào nội dung và thể loại của sự kiện sẽ sử dụng hệ thống ánh sáng gồm các thiết bị ánh sáng khác nhau. Hệ thống ánh sáng tạo ra môi trường phù hợp cho sự kiện và nó cũng có tác động lớn đến sự hiệu quả và thành công.
Một hệ thống ánh sáng sự kiện thường gồm:
 • Ánh sáng màu, ánh sáng trắng

Hệ thống ánh sáng màu, ánh sáng trắng có tác dụng tạo ra phong cảnh. hệ thống này sẽ di chuyển liên tục để phục vụ cho các hoạt động diễn ra trong sự kiện. Hệ thống này gồm các loại đèn chuyên dụng như đèn laser, đèn chiếu, đèn tròn quay.
 • Ánh sáng bảo vệ

Ánh sáng bảo vệ có tác dụng bảo vệ khu vực sự kiện và phòng hội nghị với những thiết bị đèn có cường độ sáng thích hợp.
 • Ánh sáng hỗ trợ

Ánh sáng hỗ trợ có nhiệm vụ phục vụ cho các hoạt động hỗ trợ, chuẩn bị cho sự kiện diễn ra suôn sẻ, như lắp dựng các thiết bị, phục vụ sinh hoạt của khách mời và các thành viên trong tổ chức
 • Các thiết bị phụ trợ ánh sáng

Ngoài những thiết bị sản sinh ánh sáng trực tiếp thì còn một số thiết bị hỗ trợ để làm cho sự kiện thêm sinh động như đèn tạo mây, đèn tạo khói, đèn tạo tuyết,...
Các loại ánh sáng cần được tính toán và lắp đặt và điều khiển một cách hợp lý, rõ ràng tùy thuộc vào vị trí, vai trò của từng khu vực để đạt được kết quả tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê ánh sáng đem lại lợi ích gì?

Tiết kiệm chi phí
Nếu bạn lo lắng việc sử dụng dịch vụ cho thuê ánh sáng là tốn kém, lãng phí thì điều đó là sai lầm. 
So với chi phí tự đầu tư một dàn thiết bị ánh sáng, âm thanh thì chi phí thuê ánh sáng sự kiện rẻ hơn nhiều lần. Một hệ thống ánh sáng hoàn chỉnh với chất lượng cao thì rất đắt đỏ. Thêm vào đó, bạn còn phải thuê kỹ thuật viên có chuyên môn để sử dụng các thiết bị đó cho hiệu quả.
Ngoài ra, nếu bạn tự đầu tư thiết bị âm thanh thì khi không cần sử dụng đến bạn vẫn tốn chi phí bảo trì, bảo hành chúng. Chưa kể nếu trong khoảng thời gian dài, đơn vị của bạn không tổ chức sự kiện thì thiết bị sẽ dễ bị hư hỏng. Thời gian tìm linh kiện và chi phí thay chắc chắn cũng khiến bạn đau đầu.
Thay vào đó, bạn chỉ cần tìm đơn vị cho thuê ánh sáng sự kiện uy tín, họ sẽ cung cấp cho bạn những thiết bị hiện đại có khả năng làm việc tốt ngay khi bạn cần mà chẳng cần lo đến việc bảo dưỡng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.
Tiện lợi và chuyên nghiệp
Khi sử dụng dịch vụ cho thuê đèn sự kiện, bạn sẽ không cần lo lắng và tốn thời gian về việc nên sử dụng thiết bị ánh sáng nào là tốt? Cần bao nhiêu thiết bị là đủ? Và lắp đặt chúng như thế nào? Bạn chỉ cần liên hệ đến đơn vị cho thuê ánh sáng uy tín, chất lượng, mọi công việc từ A đến Z đều được hỗ trợ tận tình, rất tiện lợi.
Đặc biệt, việc lựa chọn, lắp đặt và vận hành các thiết bị ánh sáng đều được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp thực hiện. Nó giúp bạn đảm bảo sẽ có một hệ thống ánh sáng chất lượng, ấn tượng trong sự kiện, mà không xảy ra các lỗi cơ bản như người không chuyên thực hiện. Bạn chỉ cần tập trung vào quy trình và nội dung của sự kiện để có được kết quả hoàn hảo, ưng ý nhất.

Lưu ý khi thuê ánh sáng tại Hà Nội

Cách lựa chọn đơn vị cho thuê ánh sáng sự kiện phù hợp nhất
Một đơn vị cho thuê đèn chuyên nghiệp được xem là tốt khi nó đáp ứng được các yêu cầu sau:
 • Có uy tín: Một đơn vị có uy tín khi được những khách hàng đã sử dụng sản phẩm đánh giá là chất lượng dịch vụ cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì càng tốt. 
 • Có đa dạng gói dịch vụ, thiết bị: Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Hà Nội của mỗi đơn vị là khác nhau. Vì thế khi chọn nhà cung cấp, bạn nên chọn nơi có đa dạng gói dịch vụ, thiết bị để đảm bảo họ có đúng những thứ bạn cần, phục vụ được nhu cầu của bạn.
 • Cung cấp thông tin trung thực: Một đơn vị cung cấp cho khách hàng những thông tin rõ ràng và trung thực thì chắc chắn họ tự tin về chất lượng dịch vụ sẽ không làm khách hàng thất vọng.
 • Có chi phí hợp lý: Đơn vị cho thuê ánh sáng tốt là đơn vị đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng, kể cả về giá cả.
Yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ đưa ra giải pháp phù hợp nhất với sự kiện
Do đặc thù của dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Hà Nội là sự đa dạng thiết bị nên việc đưa ra các yêu cầu về thiết bị hay so sánh thiết bị giữa các bên cung cấp khác nhau là rất khó, trừ khi bạn là một người có chuyên môn về các thiết bị. Thay vào đó, để đảm bảo chất lượng dịch vụ, bạn nên yêu cầu nhà cung cấp đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho sự kiện. 
Giải pháp đưa ra nên đi kèm bản phối cảnh tổng thể để có cái nhìn tổng quan nhất. Cần phải được báo giá chi tiết về các loại thiết bị cũng như thông tin, hình ảnh của chúng để đảm bảo giải pháp đó phù hợp.
Quan tâm đến dịch vụ đi kèm

Ngoài việc phải quan tâm đến thiết bị thì việc quan tâm đến các dịch vụ đi kèm cũng đóng vai trò quan trọng trong dịch vụ cho thuê đèn sân khấu. Dịch vụ đi kèm bao gồm các yếu tố như con người, tư vấn, lắp đặt và vấn đề an toàn.
Con người ở đây là đội ngũ kỹ thuật viên - người trực tiếp vận hành đến thiết bị. Họ là người quyết định đến chất lượng ánh sáng trong sự kiện nên bạn nên quan tâm đến yếu tố này khi sử dụng dịch vụ.
Tư vấn, lắp đặt cũng là yếu tố góp phần tạo nên chất lượng dịch vụ. Dịch vụ cho thuê ánh sáng tốt sẽ có khâu tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và hỗ trợ lắp đặt cho người sử dụng.
Vấn đề an toàn của con người và thiết bị cũng nên được đặt lên hàng đầu. Việc này giúp bạn và tổ chức của bạn tránh được những sự cố không đáng có.
Cung cấp thông tin cụ thể, trung thực cho đơn vị cung cấp dịch vụ
Thông tin mà khách hàng cung cấp là cơ sở để nhà cung cấp dịch vụ có thể hoàn thành tốt việc tư vấn, lắp đặt cũng như vận hành để tạo ra hệ thống ánh sáng hoàn hảo cho sự kiện. Vì thế, khách hàng nên cung cấp những thông tin chi tiết, trung thực và đầy đủ nhất cho đơn vị:
 • Nội dung và tính chất của chương trình: Một chương trình trình diễn thời trang hay đêm nhạc sẽ cần hệ thống ánh sáng khác với sự kiện là các lễ khởi công, động thổ.
 • Số lượng người tham gia sự kiện: Tùy quy mô sự kiện nhiều khách hay ít khách sẽ có lượng thiết bị ánh sáng tương ứng.
 • Địa điểm tổ chức: Ngoài trời hay trong nhà.
 • Thời gian diễn ra sự kiện: Để chuẩn bị cho việc lắp đặt thiết bị.
 • Các yêu cầu đặc biệt khác.

Đơn vị cho thuê ánh sáng giá rẻ chính hãng

Không khó để bạn có thể tìm được một đơn vị cho thuê ánh sáng tại Hà Nội hiện nay. Vì việc tổ chức sự kiện ngày càng phát triển mạnh, những đơn vị cho thuê ánh sáng cũng mọc lên như nấm. Tuy nhiên, bạn cần phải tỉnh táo để có thể lựa chọn trong hàng trăm đơn vị ra được những đơn vị có chất lượng tốt thực sự.
Một trong những đơn vị đó không thể thiếu tên Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại và Truyền Thông KIng Media. Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động và phát triển, King Media luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Đến với King media, sau khi được tư vấn, lên phương án thực hiện, khách hàng sẽ được cung cấp bảng báo giá chi tiết, minh bạch nhất cho từng hàng mục, từng thiết bị ánh sáng được sử dụng trong sự kiện.
Do đã có kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ nhân viên ở King Media luôn cố gắng đưa ra những phương án phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng không lãng phí do sử dụng sai thiết bị, dịch vụ. Bên cạnh đó, những thiết bị tại đây đều đến từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới, 100% là hàng chính hãng. Chính vì vậy nên King Media mới được gọi là đơn vị cho thuê ánh sáng giá rẻ chính hãng.
Ngoài ra, King Media còn có những chính sách giá cực kỳ có lợi cho khách hàng như hỗ trợ lên đến 20% chi phí. Còn về chi phí cụ thể sẽ phụ thuộc vào từng yêu cầu khác nhau của khách hàng về những yếu tố như lượng người tham dự, nội dung sự kiện, các thiết bị cần sử dụng trong sự kiện.

Cung cấp thiết bị chính hãng, đáng tin cậy

Như đã đề cập ở phần trên, đơn vị cho thuê ánh sáng King Media luôn sử dụng những thiết bị chính hãng 100% từ các thương hiệu trên thế giới nên hoàn toàn đáng tin cậy. Việc sử dụng thiết bị chính hãng đảm bảo chất lượng ánh sáng tốt nhất cho sự kiện của bạn, giúp cho sự kiện có hồn hơn và dễ thành công hơn rất nhiều.
Không chỉ có thiết bị chất lượng cao, King media còn có đa dạng thiết bị, phục vụ tốt cho nhu cầu của bạn như cho thuê đèn beam moving, cho thuê đèn led, đèn follow, đèn scanner, đèn trung tâm,...

Cho thuê âm thanh, ánh sáng chất lượng Hà Nội

King Media tự hào là đơn vị cho thuê âm thanh, ánh sáng được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên trẻ, có chuyên môn cao, được đào tạo để điều khiển một hệ thống phức tạp, đem lại chất lượng âm thanh, ánh sáng cao hơn cả mức mong đợi của khách hàng.
Minh chứng là King Media đã có cơ hội hợp tác với nhiều khách hàng lớn như Ngân Hàng BIDV , Vietcombank, MB Bank, Citibank, Hoa Sen Group, VinGroup,  Vinaphone… để tổ chức những sự kiện tầm cỡ như Các chương trình Festival,Tổ chức Fashion Show, Chương trình Lễ Hội Thiếu Nhi, Chương trình Gala Dinner, Các chương trình Lễ Khai trương, Lễ khánh Thành, Lễ Động Thổ, Lễ Kỷ Niệm Thành Lập.

Lý do chọn King Media cung cấp ánh sáng sự kiện

 • Các thiết bị âm thanh ánh sáng được sử dụng đều là sản phẩm mới, đa dạng có thương hiệu nổi tiếng, chính hãng chất lượng cao, cho ra hệ thống âm thanh, ánh sáng tốt, chất lượng cao.
 • Có kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong nghề. Có thể đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu của khách hàng.
 • Cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết về dịch vụ.
 • Có đội ngũ tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiệt tình giúp khách hàng lên phương án miễn phí cho các sự kiện.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên môn cao, nắm bắt xu hướng tốt.
 • Giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Tư vấn cho thuê ánh sáng chuẩn chất lượng Hà Nội

Đội ngũ tư vấn của King Media luôn luôn sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc mà khách hàng gửi đến chúng tôi về các thông tin liên quan đến dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Hà Nội như các thiết bị ánh sáng, giá cả của chúng,...
Đồng thời, đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn các giải pháp sao cho vừa tiết kiệm, vừa đáp ứng đủ nhu cầu để sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp.
Nếu quý khách có nhu cầu thuê sáng tổ chức sự kiện hãy liên hệ ngay với King Media để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao số 1 tại Hà Nội. King Media hân hạnh được phục vụ quý khách.
 
Hotline: 0978749616
Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin