ÂM THANH - ÁNH SÁNG  CHO THUÊ ÂM THANH KARAOKE

Cho Thuê Dàn Karaoke Chọn Bài Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội


Trong các buổi liên hoan, tiệc tùng bạn bè thân không thể thiếu đi âm nhạc hát hò. Luôn thấu hiểu những nhu cầu đó, King Media chúng tôi mang đến dịch vụ cho thuê dàn Karaoke chọn bài góp thêm niềm vui và sự giải trí cho bữa tiệc của bạn thêm phần sôi động.

KING MEDIA CHO THUÊ DÀN KARAOKE CHỌN BÀI CHUYÊN NGHIỆP


Công ty King Media chúng tôi luôn tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho thuê âm thanh Karaoke phục vụ quý khách hàng tận nơi tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu thư giãn của đông đảo khách hàng là các gia đình hay các cơ quan muốn có hệ thống dàn Karaoke chuyên nghiệp nên King Media đã đầu tư những dàn âm thanh với tính năng nổi bật và công suất âm thanh lớn.
Mặc dù cho thuê dàn âm thanh Karaoke giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Nhờ thế mà phục vụ nhu cầu hát Karaoke của quý vị một cách tốt nhất và hài lòng nhất. Dịp cuối năm luôn đầy ắp những buổi tiệc nhẹ liên hoan, gala Dinner, tiệc cuối năm, đám cưới, họp lớp, tiệc tùng công ty luôn cần đến những dàn âm thanh này.
cho thuê dàn Karaoke chuyên nghiệp
King Media cho thuê dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp tại Hà Nội

Cho đến nay, King Media đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu lớn như Honda, Toyota, Daikin, Vinataba, Kinh Đô, Mobifone…..Dù là bạn tổ chức tại nhà hay khách sạn, việc sở hữu những dàn âm thanh chất lượng của King Media sẽ giúp buổi tiệc của bạn trở nên sống động, mọi người đều gần gũi với nhau hơn.

BÁO GIÁ CHỌN GÓI THUÊ DÀN KARAOKE CỦA KING MEDIA

King Media cũng là đơn vị uy tín số 1 về cho thuê karaoke tại hà nội và đang là đơn vị duy nhất cung cấp dòng loa 2 dòng loa Enewave công nghệ của USA và loa Audiocenter của tây ban nha / RCF của Ý sử dụng cho karaoke cho người nghe được trải nghiệm chất giọng thực tế nhất của người hát, đảm bảo cho trương trình trở lên chất lượng tốt nhất tương đương với các quán karaoke từ 4 đến 5 sao tại Hà Nội

Dàn Karaoke số 1 :

Dàn Karaoke số 1 bao gồm 2 loa Full Sử dụng cho gia đình tất niên, Liên hoan nhỏ không gian 50m2 - 100m2 ( sử dụng cho 30 đến 50 khách hàng)
Thiết bị gói karaoke số 1 Số Lượng Ghi chú
 Loa Full Audiocenter /Rcf/ Enewave công suất 1400W 02 Giá Thuê Loa Rcf / Audiocenter:
1,800,000 VNĐ
Giá thuê Loa Enewave
2,500,000 VNĐ 
 1 buổi sử dụng 5 - 6
tiếng / 1 chương trình

 
Bàn Mixer dynacord 12 line 01
 Amply công suất 1500W 01
Vang số k1000 01
đầu chọn bài HD KTV 4TB HD plus + Màn Hình Cảm Ứng 25 inch Chọn Bài Việt KTV 01
Micro hiệu SHURE SLX4 02
Laptop  01
Kỹ thuật viên chình âm thanh,chọn bài xuyên xuốt trương trình 01
1 bộ màn chiếu máy chiếu 3200IP 1 Màn chiếu (bao gồm khung treo) 01
( chọn gói giá đã bao gồm vận chuyển lắp đặt kỹ thuật viên trực trương trình tại Hà Nội)
 
cho thuê karaoke tại hà nội
Hình ảnh chọn gói thuê karaoke 2 loa của King Media
thiết bị karaoke
Hình ảnh thiết bị gói karaoke chuyên nghiệp

DÀN KARAOKE SỐ 2 :

Được nhiều khách hàng lựa chọn nhất của King Media không gian ( từ 50 - 100 người)
Dàn karaoke số 2 bao gồm 4 Loa Có thêm loa sub hỗ trợ cho tiếng bass của nhạc. Việc có thêm loa subass hỗ trợ cho dàn karaoke nó sẽ làm cho âm thanh được chi tiết hơn. 
Vì thế đây là dàn karaoke được khách hàng lựa chọn nhiều nhất của công ty chúng tôi.
Thiết bị gói karaoke số 2 Số Lượng Thời gian
Loa Audiocenter /Rcf/ Enewave 02 Giá Thuê Loa Rcf / Audiocenter:
3,000,000
Giá thuê Enewave : 3,500,000 VNĐ
1 buổi sử dụng 5 - 6
tiếng / 1 chương trình
loa subbass Audiocenter /Rcf/ Enewave 02
Công suất 1500W  02
đầu chọn bài HD KTV 4TB HD plus + Màn Hình Cảm Ứng 25 inch Chọn Bài Việt KTV 01
Bàn mixer chỉnh âm thanh dynacopd 12 line 01
Vang số BIK BPR-5500 01
Laptop 01
Micro không dây 04
có kỹ thuật âm thanh chuyên nghiệp trực  xuyên suốt chương trình 01
Bộ màn chiếu máy chiếu 3200IP , Màn chiếu (bao gồm khung treo) 01
( chọn gói giá đã bao gồm vận chuyển lắp đặt kỹ thuật viên trực trương trình tại Hà Nội)
 
thuê dàn karaoke chuyên nghiệp
Hình ảnh Thuê karaoke chọn bộ 4 loa của King Media
cho thuê dàn karaoke
Hình ảnh gói âm thanh karaoke chuyên nghiệp
 

DÀN KARAOKE SỐ  3 :

Không gian  (từ 100 - 200 người) sử dụng cho không gian lớn hoặc chất lượng chuyên nghiệp
Dàn karaoke số 3 bao gồm 6 loa có thêm loa full giúp quý khách có thể nghe đều tiếng và chi tiết hơn với diện tích rộng và quy mô đông người
Thiết Bị Số Lượng  Thời gian
Loa Active Audiocenter /Rcf/ Enewave tấc công suất 1400W 04 Giá Thuê Loa Rcf / Audiocenter: : 4,000,000 VNĐ
Giá Thuê loa Enewave
4,500,000 VNĐ
1 buổi sử dụng 5 - 6
tiếng / 1 chương trình
Loa Subass active  AT Audiocenter / Rcf công suất 2000W 02
Mixer Dynacorp 16 line 01
Đèn Xoay Mầu 01
đầu karaoke VietKTV 6 số đời mới nhất  01
màn hình chọn bài cảm ứng Vietktv 25 INCH 01
Micro không dây Shure / Shenheiser 04
Kỹ thuật âm thanh chuyên nghiệp trực  xuyên suốt chương trình 02
Bộ máy chiếu 3500IP 1 Màn chiếu(bao gồm khung treo) 01
( giá đã bao gồm vận chuyển lắp đặt kỹ thuật viên trực trương trình tại Hà Nội)
 
thuê karaoke
Thuê gói karaoke chuyên nghiệp
cho thuê karaoke ngoài trời
Hình ảnh thuê karaoke 6 loa chuyên nghiệp của King Media

CHỌN BỘ DÀN ÂM THANH KARAOKE BAO GỒM NHỮNG GÌ ?

Tại King Media, khi quý khách hàng chọn thuê dàn âm thanh Karaoke sẽ gồm những thiết bị cơ bản sau đây:
 •  Thiết bị Loa  : Các hãng loa King media cung cấp chủ yếu là các dòng loa thương hiệu của các hãng Martin - Rcf - JBL - audiocenter  chuyên hát karaoke sẽ giúp cho những âm thanh phát ra luôn hay nhất, chuẩn nhất tới người nghe. Chính vì vậy, đây là thiết bị cần được chú ý đầu tiên. Nó cũng được lựa chọn phù hợp với các dòng nhạc của khách hàng và diện tích phòng.
thiết bị âm thanh
Hình ảnh Thiết bị âm thanh chuyên nghiệp cảu King Media
 
 • Thiết bị chỉnh âm thanh Mixer Là phần rất quan trọng đối với chất lượng trương trình, yêu cầu phải có trình độ và kinh nghiệm kỹ thuật cao để xử lý tổng tín hiệu và chi tiết âm thanh – Kingmedia tự tin đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp đáp ứng chuyên nghiệp nhất cho trương trình
 • khuếch đại âm thanh - Amply luôn là thiết bị 2 trong 1 được chúng tôi sử dụng nhiều. Bởi đây là thiết bị trung tâm, điều chỉnh vào các nguồn Micro đưa ra loa phát. Chính vì vậy việc lựa chọn Amply đúng chuẩn sẽ không gây ảnh hưởng đến chất lượng của cả hệ thống thiết bị.
 • Thiết bị  Micro: Micro rất quan trọng trong 1 trương trình King Media luôn sử dụng các dòng Micro không dây để cho việc lắp đặt. với đơn vị làm việc lâu năm King media biết lựa chọn chất lượng phù hợp hiệu quả nhất cho khách hàng từ các thương hiệu chính hãng shure – sennheiser - Beyerdynamic
cho thuê miccro karaoke
Hình ảnh miccro shure Chuyên nghiệp của King Media
thuê miccro karaoke
Hình ảnh kho miccro của King Media
 • Thiết bị phát nhạc – Laptop - Đầu Karaoke chính là thiết bị phát huy hiệu quả trong việc só Beat nhạc để ngân nga. Đầu phát nhạc tại King Media luôn có nguồn nhạc nhiều dữ liệu nhạc và đầy đủ, beat nhạc chuẩn. Bên cạnh đó, việc xử lý âm thanh và hình ảnh cũng được đầu tư kỹ lưỡng.
màn hình chọn bài ktv
Màn Hình chọn bài chuyên nghiệp King Media
thuê đầu ktv
Hình ảnh cho thuê đầu Vietktv của King Media
 
 • Kỹ thuật viên âm thanh – Phối nhạc phù hợp điều chỉnh âm thanh với đơn vị uy tín trong lĩnh vực không thể thiếu kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp trên 2 năm kinh nghiệm, để đứng bàn mixer chỉnh âm thanh phục vụ khách hàng

 
MỘT SỐ LƯU Ý KHI THUÊ DÀN KARAOKE TẠI HÀ NỘI

Khách hàng cần dự trù và tính toán chi phí thuê dàn loa đài Karaoke mà mình sẵn sàng bỏ ra cho sự kiện. Bởi chi phí là bao nhiêu thì sẽ phụ thuộc nhiều vào quy mô sự kiện, số lượng khách mời cũng như hệ thống dàn Karaoke nên cần có những tính toán hợp lý. Việc xác định đúng đắn sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất.
Ngoài việc chuẩn bị nội dung, kịch bản chương trình,….thì đặc biệt biệc chọn thuê dàn Karaoke chuẩn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của sự kiện đó. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều dịch vụ cho thuê dàn Karaoke giá rẻ để phục vụ cho đám cưới, hội nghị, hay đơn giản là tại nhà.
Tuy nhiên, chắc chắn rằng không phải địa chỉ nào cũng mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn. Buổi tiệc của bạn sẽ trở nên rộn ràng hơn rất nhiều với những phút giây giải trí tuyệt vời bên nhau. Công ty cho thuê dàn âm thanh Karaoke King Media kết hợp với cho thuê sân khấu, Backdrop tạo lên một tổng thể liên kết, một sân khấu cực kỳ thành công.
Thuê âm thanh karaoke
Hình ảnh Thuê dàn karaoke biểu diễn

 

LÝ DO KHÁCH HẠNG CHỌN DÀN ÂM THANH KARAOKE KING MEDIA

Mặc dù có vô số địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê đầu Karaoke, thuê dàn Karaoke chuyên nghiệp nhưng King Media vẫn là cái tên được lựa chọn nhiều nhất. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, phục vụ tận nơi sẵn sàng cho mọi nhu cầu giải trí cùng âm nhạc của bạn.
King Media luôn chuyên nghiệp đội ngũ nhân sự, đổi mới trang thiết bị dàn Karaoke để cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Về lĩnh vực này, khi lựa chọn King Media bạn sẽ nhận về cho mình rất nhiều lợi ích vượt trội:

King Media cho thuê thiết bị dàn Karaoke phù hợp với mọi quy mô

Công ty King Media chúng tôi mang đến các gói cho thuê thiết bị ánh sáng, loa dài, dàn Karaoke phù hợp với mọi quy mô. Những sự kiện có quy mô nhỏ từ 30 – 50 khách, 50 – 200 khách hay đến những sự kiện lớn từ 200 – 500 khách, 500 – 1000 khách hay lớn hơn 1000 khách, chúng tôi vẫn nhận cung cấp thiết bị và mang đến hiệu quả tuyệt vời.
Bên cạnh đó, dàn âm thanh Karaoke của chúng tôi luôn áp dụng được cả các sự kiện trong nhà lẫn ngoài trời. Hơn nữa, dàn Karaoke của chúng tôi là sự kết hợp giữa âm thanh biểu diễn chuyên dụng cũng như hệ thống Karaoke nên mang lại rất nhiều trải nghiệm như đang biểu diễn trên sâu khấu. Nhờ thế những buổi tiệc của bạn thêm sinh động, vui vẻ hơn rất nhiều.
 
cơ sở của King Media
Hình ảnh cơ sở thuê loa đài âm thanh Karaoke của King Media

Chất lượng dàn Karaoke cực kỳ tốt

Chúng tôi luôn đảm bảo dàn thiết bị từ loa, Micro, Bộ điều khiển đều là hàng nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Việc sở hữu hệ thống thiết bị với chất lượng đảm bảo, chính hãng nên mang lại hiệu quả tốt nhất cho sự kiện của quý khách hàng.
Chúng tôi cũng luôn bảo đảm tiếng của các thiết bị âm thanh luôn trong trẻo, không bị rè đồng thời hạn chế tối đa tiếng vang của âm thanh. Hệ thống loa đài đảm bảo chất lượng cao chính là những tiêu chí đầu tiên mà King Media luôn cam kết với quý khách hàng.
Nếu như phòng nhỏ thì chỉ cần một cặp lo nhỏ. Còn ngược lại, đối với các phòng lớn hơn thì cần phải có nhiều loa để đảm bảo cho âm thanh đủ tiếng lan tỏa đều khắp phòng.
Với những thiết bị âm thanh tốt nhất cùng bộ dàn Karaoke kết hợp cùng âm thanh ánh sáng lung linh huyền ảo là bạn đã có thể giải trí với những bài hát mới nhất rồi. List nhạc được đảm bảo sự phong phú với nhiều ngôn ngữ như Việt, Anh, Hoa, Hàn, Nhật…..cho bạn thỏa đam mê ca hát.

Đội ngũ tư vấn - thiết kế - lắp đặt giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

Đội ngũ nhân viên tại King Media luôn được đầu tư bài bản ở mọi khâu. Vậy nên chúng tôi luôn nhận tư vấn và thiết kế sắp xếp âm thanh dàn Karaoke phù hợp với mọi hình dạng sân khấu, đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn hạn chế tối đa việc các thiết bị khi lắp đặt bị choáng tầm nhìn của khách mới tới sân khấu.
Đội ngũ nhân viên vận chuyển lắp đặt luôn thực hiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Không bao giờ làm ảnh hưởng đến tiến độ sự kiện của mỗi quý khách hàng.  Mỗi sự kiện đều sẽ có nhân viên kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ chỉnh âm thanh trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, đảm bảo chúng diễn ra thành công tốt đẹp.
Nhân viên của King Media sẽ phục vụ tận nơi theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Việc bảo đảm thời gian đúng hẹn, an toàn trong các khâu đủ để nói lên sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại đây. Ngoài ra, kỹ thuật viên cũng sẽ trực tiếp điều chỉnh nhạc theo từng yêu cầu chọn bài của mỗi người.
King Media cho thuê dàn loa karaoke giá rẻ

 

King Media cam kết chất lượng từ sự tín nhiệm

Chúng tôi luôn thực hiện theo đúng các điều kiện đã cam kết với quý khách hàng trong hợp đồng. Nếu như có bất cứ sai sót nào trong quá trình diễn ra sự kiện từ phía chúng tôi thì King Media sẽ nhận hết mọi trách nhiệm và đền bù thỏa đáng nhất.
Mọi điều khoản chúng tôi cũng trao đổi kỹ lưỡng với quý khách trước khi thực hiện việc ký kết hợp đồng. Vậy nên, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ cho thuê dàn Karaoke chuyên nghiệp của King Media cho sự kiện của mình.
Dịch vụ luôn sẵn có cùng với khả năng tùy biến cao nên cực thích hợp với các yêu cầu dịch vụ khác nhau. Chắc chắn với dịch vụ mà chúng tôi mang đến sẽ đón nhận được sự hài lòng của quý khách hàng.

Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

Dịch vụ cho thuê Karaoke tại Hà Nội của King Media luôn đảm bảo mức giá hợp lý nhất cho mỗi quý khách. Không tự tin là mức giá rẻ nhất nhưng King Media luôn tự tin là mức giá tốt nhất so với những giá trị mà quý khách hàng nhận được.
Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đề ra rất nhiều chính sách hỗ trợ cho khách hàng mới sử dụng dịch vụ hoặc là các đối tác thân thiết của công ty. Mỗi chính sách đều được nêu rõ quyền lợi, ưu đãi với quý khách trước khi thực hiện ký kết hợp đồng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi những chính sách luôn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bạn.
Việc báo giá chi phí của chúng tôi cũng phụ thuộc vào gói cho thuê Karaoke tại nhà mà quý khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, cùng tùy vào nhu cầu của quý khách hàng khi phục vụ bao nhiêu người, để chúng tôi mang đến mức giá hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ tư vấn

Với mức giá vô cùng hợp lý, chất lượng dàn Karaoke vô cùng hoàn hảo thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ đến King Media! Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn dịch vụ cho thuê dàn Karaoke và phục vụ nhu cầu của quý khách hàng vào bất cứ lúc nào!


Tổ Chức Sự Kiện - Thiết Bị Sự Kiện   
Hỗ Trợ Tư Vấn -  Giải Pháp  - Dịch Vụ - Ý Tưởng - Sáng Tạo
Host Line 1 : Mr Khiết  0978749616 - 0888 788 616
Tư vấn âm thanh - ánh sáng – Máy Làm Mát – Tổ Chức Sự Kiện

Host Line 2 : Ms Thu  0975926951
Tư vấn sân khấu – bàn ghế sự kiện – thiết bị sự kiện – Nhân Sự

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG KING MEDIA
 
 • Văn Phòng : Số 43 Liền Kề 8, Yên Xá, Tân Triều, Quận Thanh Trì, TP Hà Nội
 • Kho 1: Số Nhà 26A, Ngõ 18 Định Công Thượng, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
 • Kho 2: Số 67 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 3: Số 240 Âu Cơ , Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội
 • Kho 4: Số 1 Tăng Bạt Hổ, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
Tổ Chức Sự Kiện 
Kinh Nghiệm – Sáng Tạo – Chuyên Nghiệp – Xây Dựng Ý Tưởng – Truyền Thông
Thiết Bị Sự Kiện
Âm Thanh – Ánh Sáng - Màn Hình LED  - Sân Khấu - Bàn Ghế - Backdrop – Ô dù – Khung Rạp – Máy Làm Mát
“Mang Đến Dịch Vụ Tốt Nhất Cho Khách Hàng Bằng Tận Tâm Của King Media” 

Bài viết khác

CHO THUÊ ÂM THANH KHAI TRƯƠNG

CHO THUÊ ÂM THANH KHAI TRƯƠNG

Khai trương luôn là một sự kiện trọng đại đánh dấu bước phát triển khởi đầu của mỗi doanh nghiệp. Được coi là yếu tố chủ đạo tạo nên thành công của các buổi khai trương, âm thanh ánh sáng là điều không thể thiếu
THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG SỰ KIỆN

THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG SỰ KIỆN

King Media là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cho thuê các thiết bị sự kiện. Chúng tôi cũng đóng góp sức mình vào sự thành công của rất nhiều sự kiện lớn nhỏ tại các doanh nghiệp khác nhau. Chúng tôi vẫn luôn cố gắng mỗi ngày để trở thành một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, nơi cung cấp các thiết bị sự kiện chuyên nghiệp nhất tại Miền Bắc.
CHO THUÊ ÁNH SÁNG ĐÈN SỰ KIỆN

CHO THUÊ ÁNH SÁNG ĐÈN SỰ KIỆN

Dịch vụ cho thuê ánh sáng tại Hà Nội đã dần trở thành một công cụ không thể thiếu giúp hỗ trợ trong việc tổ chức một sự kiện hoàn chỉnh. Các thiết bị ánh sáng, âm thanh tạo nên linh hồn của sự kiện
CHO THUÊ ÂM THANH KARAOKE

CHO THUÊ ÂM THANH KARAOKE

Cho Thuê Âm Thanh Karaoke Chuyên Nghiệp, Phục Vụ Nhà Hàng Khách Sạn Đầy Đủ Các Gói Cơ Bản Chuyên Nghiệp, Giá Thành 
CHO THUÊ LOA ĐÀI KHAI TRƯƠNG

CHO THUÊ LOA ĐÀI KHAI TRƯƠNG

Thiết bị âm thanh luôn là một điểm nhấn mới mẻ cho sự thành công tốt đẹp cho các chương trình khai trương, khánh thành, động thổ,…..Nhu cầu sử dụng ngày một tăng lên nên hiện nay cũng có nhiều đơn vị cho thuê loa đài Khai Trương tại Hà Nội ra đời. Mỗi một địa chỉ lại tổn tại những ưu và nhược điểm khác nhau nên mang tới mức giá dịch vụ cũng khác nhau.
CHO THUÊ ÂM THANH HỘI NGHỊ - HỘI THẢO

CHO THUÊ ÂM THANH HỘI NGHỊ - HỘI THẢO

Âm thanh ánh sáng là hai yếu tố quan trọng quyết định một phần sự thành công rực rỡ của các sự kiện, hội thảo. Do đó việc tìm kiếm dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp, uy tín rất quan trọng. Nếu bạn đang phân vân không biết nên tin tưởng đơn vị nào thì hãy tham khảo ngay dịch vụ của King Media nhé. Đây chắc chắn là quyết định sáng suốt ...
CHO THUÊ LOA ĐÀI

CHO THUÊ LOA ĐÀI

Bạn đang sắp có sự kiện diễn ra tại cơ quan? Bạn đang rất đau đầu về việc thuê loa đài tổ chức sự kiện chất lượng ở đâu? Giá cả phải chăng nhất? Vậy thì đừng bỏ lỡ địa chỉ cho thuê loa đài chất lượng tại Hà Nội mà chúng tôi bật mí dưới đây, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
Hotline: 0978749616
Messenger
Zalo
Hotline
Bản đồ
Nhắn tin